Anandi Joshi

Tuzi Athavan - Miss U Mister | Siddarth Chandekar | Mrunmayee Deshpande

તુઝીઆટવણ - મિસ યુ મીસ્ટર | સિદ્ધાર્થ ચંદેકર | મૃણમયી દેશપાંડે

તુઝીઆટવણ - મિસ યુ મીસ્ટર | સિદ્ધાર્થ ચંદેકર | મૃણમયી દેશપાંડે

જુઓ

શેર

Waata Waata Waata Ga - Anandi Gopal | Lalit Prabhakar | Bhagyashree Milind

વતા વાટા વાટા વાટા ગા - આનંદી ગોપાલ | લલિત પ્રભાકર | ભાગ્યશ્રી મિલિંદ

વતા વાટા વાટા વાટા ગા - આનંદી ગોપાલ | લલિત પ્રભાકર | ભાગ્યશ્રી મિલિંદ

જુઓ

શેર

Harvu Jara - Bhetali Tu Punha | Vaibhav Tatwawaadi | Pooja Sawant

હરવુ જારા - ભેટલી તુ પુન્હા | વૈભવ તત્વાવાડી | પૂજા સાવંત

હરવુ જારા - ભેટલી તુ પુન્હા | વૈભવ તત્વાવાડી | પૂજા સાવંત

જુઓ

શેર

Gara Gara - Yuntum | Vaibhav Kadam | Apoorva Shelgoankar

ગારા ગરા-યુનતુમ

ગારા ગરા-યુનતુમ

જુઓ

શેર

Jaanu Jaanu - Bhetali Tu Punha | Vaibhav Tatwawaadi | Pooja Sawant

જાનુ જાનુ - ભેટાલી તુ પુન્હા | વૈભવ તત્વાવાડી | પૂજા સાવંત

જાનુ જાનુ - ભેટાલી તુ પુન્હા | વૈભવ તત્વાવાડી | પૂજા સાવંત

જુઓ

શેર

Aaj Premachi - Vrundavan | Raqesh Padmakar Bapat | Pooja Sawant

આજ પ્રેમાચી - વૃંદાવન | રાકેશ પદ્માકર બાપત | પૂજા સાવંત

આજ પ્રેમાચી - વૃંદાવન | રાકેશ પદ્માકર બાપત | પૂજા સાવંત

જુઓ

શેર

Tujhya Sobatila - Judgement | Tejashri Pradhan | Shweta Pagar

Tujhya Sobatila - Judgement | Tejashri Pradhan | Shweta Pagar

Tujhya Sobatila - Judgement | Tejashri Pradhan | Shweta Pagar

જુઓ

શેર

Sakhya Re - Ranangan

સખ્યા રે- રણઆંગણ

સખ્યા રે- રણઆંગણ

જુઓ

શેર

Raat Bhar - A Paying Ghost | Umesh Kamat | Pushkar Shrotri | Spruha Joshi

Raat Bhar - A Paying Ghost | Umesh Kamat | Pushkar Shrotri | Spruha Joshi

Raat Bhar - A Paying Ghost | Umesh Kamat | Pushkar Shrotri | Spruha Joshi

જુઓ

શેર

He Darvayta (Lyrical) - Naal | Shrinivas Pokale | Devika Daftardar

તે દરવયતા (લિરિકલ )- નાલ | શ્રીનિવાસ પોકલે | દેવિકા દફ્તારદાર

તે દરવયતા (લિરિકલ )- નાલ | શ્રીનિવાસ પોકલે | દેવિકા દફ્તારદાર

જુઓ

શેર

clp