Bollywood Hit Factory

Laila Laila - AndhaDhun | Ayushmann Khurrana | Radhika Apte

લૈલા લૈલા - અંઘાધૂન | આયુષ્માન ખુરના | રાધિકા આપ્ટે

જુઓ

શેર

Tenu Na Bol Pawaan - Behen Hogi Teri | Shruti Haasan, Raj Kummar Rao

Tenu Na Bol Pawaan - Behen Hogi Teri | Shruti Haasan, Raj Kummar Rao

જુઓ

શેર

Bezubaan - Piku | Amitabh Bachchan, Irrfan Khan & Deepika Padukone

બેઝુબાન - પીકુ | અમિતાભ બચ્ચન, ઇરફાન ખાન & દીપિકા પાદુકોણ

જુઓ

શેર

Nadaaniyaan - The Sky Is Pink | Priyanka Chopra | Farhan Akhtar

નાદનીયાં - ધ સ્કાય ઇઝ પિંક | પ્રિયંકા ચોપડા | ફરહાન અખ્તર

જુઓ

શેર

Naina Da Kya Kasoor Remix - AndhaDhun | Ayushmann Khurrana | Radhika Apte | Amit Trivedi |Raahul Pai

નૈના દા ક્યા કસૂર રિમિક્સ - અંધાધૂન | આયુષ્માન ખુરાના | રાધિકા આપ્ટે | અમિત ત્રિવેદી | રાહુલ પાઇ

જુઓ

શેર

Chitta Ve - Udta Punjab | Shahid Kapoor

ચિત્તા વે - ઉડતા પંજાબ

જુઓ

શેર

Ve Maahi - Kesari | Akshay Kumar | Parineeti Chopra

વા મહી - કેસરી | અક્ષય કુમાર | પરિણીતી ચોપરા

જુઓ

શેર

Chhal Gaya Chhalaa - The Girl On The Train | Sukhwinder Singh | Parineeti Chopra

છલ ગયા છલા - ઘ ગર્લ ઓન ઘ ટ્રેન | સુખવિંદરસિંહ | પરિણીતી ચોપડા

જુઓ

શેર

Tere Bina

તેરે બિના- ઓફિશ્યલ મ્યુઝીક વિડીયો

જુઓ

શેર

Meherbani - The Shaukeens | Akshay Kumar | Arko

મહેરબાની - ધ શૌકીનસ

જુઓ

શેર

Waareya - Suraj Pe Mangal Bhari | Diljit Dosanjh | Fatima Sana Shaikh | Javed Mohsin | Vibhor Parashar

વારેયા - સુરજ પે મંગલ ભારી | દિલજિત દોસાંજ | ફાતિમા સના શૈખ | જાવેદ મોહસીન | વિભોર પરાશર

જુઓ

શેર

Jugraafiya - Super 30 | Hrithik Roshan | Mrunal Thakur

જુગરાફિયા - સુપર 30 | હૃતિક રોશન | મૃણાલ ઠાકુર

જુઓ

શેર

Dil Na Jaaneya - Good Newwz | Akshay Kumar | Kareena Kapoor | Diljit Dosanjh | Kiara Advani

દિલ ના જાનેયા - ગુડ ન્યુઝ | અક્ષય કુમાર | કરીના કપૂર | દિલજીત દોસાંજ | કિયારા અડવાણી

જુઓ

શેર

Gulaabo - Dj Ali Merchant Remix | Shahid Kapoor & Alia Bhatt | Shandaar

ગુલાબો - ડીજે અલી મર્ચન્ટ રીમિક્સ | શાહિદ કપૂર એન્ડ આલિયા ભટ્ટ | શાનદાર

જુઓ

શેર

Matlabi Yariyan - Unplugged - The Girl On The Train | Parineeti Chopra

Matlabi Yariyan - Unplugged - The Girl On The Train | Parineeti Chopra

જુઓ

શેર

Tu Zaroorat Hai - Official Music Video | Gehana Vasisth, Pankaj Sharma

તુ ઝરુરત હૈ - ઓફિશિયલ મ્યુઝિક વીડિયો | ગિહાના વસિષ્ઠ, પંકજ શર્મા

જુઓ

શેર

Waareya by Palak Muchhal - Suraj Pe Mangal Bhari | Palak Muchhal | Diljit Dosanjh | Fatima Sana Shaikh

વલૈયા પલક મુછલ - સૂરજ પે મંગલ ભારી | પલક મુછલ | દિલજીત દોસાંજ | ફાતિમા સના શેખ

જુઓ

શેર

Dil Uda Patanga - Pal Pal Dil Ke Paas | Karan Deol | Sahher Bambba

દિલ ઉડા પતંગા - પાલ દિલ કે પાસ | કરણ દેઓલ | સાહેર બામ્બા

જુઓ

શેર

Dhadak - Title Track Remix - Ajay Gogavale | Shreya Ghoshal | Ishaan Khattar | Janhvi Kapoor

Dhadak - Title Track Remix - Ajay Gogavale | Shreya Ghoshal | Ishaan Khattar | Janhvi Kapoor

જુઓ

શેર

Womaniya - Saand Ki Aankh | Bhumi Pednekar | Taapsee Pannu

વુમણીયા - સાંડ કી આંખ | ભૂમિ પેડનેકર | તપસી પન્નુ

જુઓ

શેર

Tere Mere Dil - Rock On 2 | Shraddha Kapoor

તેરે મેરે દિલ - રોક ઓન 2 શ્રદ્ધા કપૂર

જુઓ

શેર

clp