લોકપ્રિય રોમેન્ટિક ગીતો

Teri Khair Mangdi - Baar Baar Dekho | Sidharth Malhotra | Katrina Kaif

તેરી ખેર માંગીદી - બારો બાર દેખો | સિધ્ધાર્થ મલ્હોત્રા | કેટરિના કૈફ

તેરી ખેર માંગીદી - બારો બાર દેખો | સિધ્ધાર્થ મલ્હોત્રા | કેટરિના કૈફ

જુઓ

શેર

Zaalima - Raees | Shahrukh Khan | Mahira Khan

ઝાલિમા - રાયસ | શાહરુખ ખાન, મીહિરા ખાન

ઝાલિમા - રાયસ | શાહરુખ ખાન, મીહિરા ખાન

જુઓ

શેર

Ek Mulaqat - Sonali Cable | Ali Fazal | Rhea Chakraborty

એક મુલકત - સોનાલી કેબલ | અલી ફઝલ | રિયા ચક્રવર્તી

એક મુલકત - સોનાલી કેબલ | અલી ફઝલ | રિયા ચક્રવર્તી

જુઓ

શેર

Zaroorat Se Zyada - Vedaa | Arijit Singh, Amaal Mallik & Kunaal Vermaa

Zaroorat Se Zyada - Vedaa | Arijit Singh, Amaal Mallik & Kunaal Vermaa

Zaroorat Se Zyada - Vedaa | Arijit Singh, Amaal Mallik & Kunaal Vermaa

જુઓ

શેર

Tenu Na Bol Pawaan - Behen Hogi Teri | Shruti Haasan, Raj Kummar Rao

Tenu Na Bol Pawaan - Behen Hogi Teri | Shruti Haasan, Raj Kummar Rao

Tenu Na Bol Pawaan - Behen Hogi Teri | Shruti Haasan, Raj Kummar Rao

જુઓ

શેર

Dekha Hazaro Dafaa - Rustom | Akshay Kumar | Ileana D'cruz

દેખ હઝારો દફા - રુસ્તમ | અક્ષય કુમાર | ઇલિયાના ડિક્રુઝ

દેખ હઝારો દફા - રુસ્તમ | અક્ષય કુમાર | ઇલિયાના ડિક્રુઝ

જુઓ

શેર

Naiyo Lagda Dil | Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan | Music Video

Naiyo Lagda Dil | Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan | Music Video

Naiyo Lagda Dil | Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan | Music Video

જુઓ

શેર

Sukoon Mila

શકુન મિલા - મેરી કોમ

શકુન મિલા - મેરી કોમ

જુઓ

શેર

Baarish - Half Girlfriend | Atif Aslam

બારિશ- આતિફ અસ્લમ

બારિશ- આતિફ અસ્લમ

જુઓ

શેર

Thoda Thoda Pyaar - Zee Music Originals | Stebin Ben | Sidharth Malhotra | Neha Sharma

થોડા થોડા પ્યાર - Zee મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | સ્ટેબીન બેન | સિધ્ધાર્થ મલ્હોત્રા | નેહા શર્મા

થોડા થોડા પ્યાર - Zee મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | સ્ટેબીન બેન | સિધ્ધાર્થ મલ્હોત્રા | નેહા શર્મા

જુઓ

શેર

Akhiyaan Milavanga - Commando 3 | Vidyut Jammwal | Adah Sharma

અખીયાં મિલાવાંગા - કમાન્ડો 3 | વિદ્યુત જામવાલ | અદાહ શર્મા

અખીયાં મિલાવાંગા - કમાન્ડો 3 | વિદ્યુત જામવાલ | અદાહ શર્મા

જુઓ

શેર

Maheroo - The Zoya Factor | Sonam K Ahuja | Dulquer Salmaan

મહેરુ - ધ ઝોયા ફેક્ટર | સોનમ કે આહુજા | દુલ્કર સલમાન

મહેરુ - ધ ઝોયા ફેક્ટર | સોનમ કે આહુજા | દુલ્કર સલમાન

જુઓ

શેર

Dhadak Title Track - Dhadak | Ajay - Atul | Ishaan Khattar | Janhvi Kapoor

જાનવી કપૂર એન્ડ ઇશાન ખત્તર'સ ધડક ટાટઇલ ટ્રેક

જાનવી કપૂર એન્ડ ઇશાન ખત્તર'સ ધડક ટાટઇલ ટ્રેક

જુઓ

શેર

Ik Mulaqaat - Dream Girl | Ayushmann Khurrana | Nushrat Bharucha

ઇક મુલાકાત- ડ્રીમ ગર્લ | આયુષ્માન ખુરના | નુશ્રત ભરૂચા

ઇક મુલાકાત- ડ્રીમ ગર્લ | આયુષ્માન ખુરના | નુશ્રત ભરૂચા

જુઓ

શેર

Naino Ne Baandhi - Full Video | Gold | Akshay Kumar, Mouni Roy

નૈનો ને બાંધી - ફૂલ વિડીયો | સોનું | અક્ષય કુમાર, મૌની રોય

નૈનો ને બાંધી - ફૂલ વિડીયો | સોનું | અક્ષય કુમાર, મૌની રોય

જુઓ

શેર

Nazm Nazm - Bareilly Ki Barfi | Kriti Sanon |  Ayushmann Khurrana | Rajkummar Rao | Arko

નઝમ Nઝમ - બરેલી કી બરફી | કીર્તિ સનુન, આયુષ્માન ખુરાના, રાજકુમાર રાવ

નઝમ Nઝમ - બરેલી કી બરફી | કીર્તિ સનુન, આયુષ્માન ખુરાના, રાજકુમાર રાવ

જુઓ

શેર

Aaj Se Teri - Pad Man | Akshay Kumar | Radhika Apte

આજ સે તેરી -પેડમેન

આજ સે તેરી -પેડમેન

જુઓ

શેર

Qaafirana - Kedarnath | Sushant Rajput, Sara Ali Khan

કફિરાના - કેદારનાથ | સુશાંત રાજપૂત, સારા અલી ખાન

કફિરાના - કેદારનાથ | સુશાંત રાજપૂત, સારા અલી ખાન

જુઓ

શેર

Sun Saathiya - Disney's ABCD 2 | Varun Dhawan, Shraddha Kapoor

સન સાથિયા - ડિઝનીની ABCD 2 | વરુણ ધવન, શ્રદ્ધા કપૂર

સન સાથિયા - ડિઝનીની ABCD 2 | વરુણ ધવન, શ્રદ્ધા કપૂર

જુઓ

શેર

Tu Hi Hai - Half Girlfriend | Arjun Kapoor, Shraddha Kapoor

તુ હી હે -હાફ ગલફ્રેન્ડ

તુ હી હે -હાફ ગલફ્રેન્ડ

જુઓ

શેર

Teri Meri Kahaani - Gabbar Is Back | Akshay Kumar & Kareena Kapoor

તેરી મેરી કહાની - ગબ્બર ઇસ બેક | અક્ષય કુમાર & કરીના કપૂર

તેરી મેરી કહાની - ગબ્બર ઇસ બેક | અક્ષય કુમાર & કરીના કપૂર

જુઓ

શેર

clp