Gunjan Saxena | Music Album

Asmaan Di Pari - Gunjan Saxena | Janhvi Kapoor | Jyoti Nooran

અસ્માન દી પરી - ગુંજન સક્સેના | જાન્હવી કપૂર | જ્યોતિ નૂરન

અસ્માન દી પરી - ગુંજન સક્સેના | જાન્હવી કપૂર | જ્યોતિ નૂરન

જુઓ

શેર

Rekha O Rekha - Gunjan Saxena | Janhvi Kapoor | Pankaj Tripathi | Nakash Aziz

રેખા ઓ રેખા - ગુંજન સક્સેના | જાન્હવી કપૂર | પંકજ ત્રિપાઠી | નકશ અઝીઝ

રેખા ઓ રેખા - ગુંજન સક્સેના | જાન્હવી કપૂર | પંકજ ત્રિપાઠી | નકશ અઝીઝ

જુઓ

શેર

Mann Ki Dori - Gunjan Saxena | Janhvi Kapoor | Pankaj Tripathi | Armaan Malik

મન કી દોરી - ગુંજન સક્સેના | જાન્હવી કપૂર | પંકજ ત્રિપાઠી | અરમાન મલિક

મન કી દોરી - ગુંજન સક્સેના | જાન્હવી કપૂર | પંકજ ત્રિપાઠી | અરમાન મલિક

જુઓ

શેર

Bharat Ki Beti - Gunjan Saxena | Janhvi Kapoor | Arijit Singh

ભારત કી બેટી - ગુંજન સક્સેના | જાન્હવી કપૂર | અરિજિત સિંઘ

ભારત કી બેટી - ગુંજન સક્સેના | જાન્હવી કપૂર | અરિજિત સિંઘ

જુઓ

શેર

Dori Tutt Gaiyaan - Gunjan Saxena | Janhvi Kapoor | Rekha Bhardwaj

ડોરી તટ ગૈયાં - ગુંજન સક્સેના | જાન્હવી કપૂર | રેખા ભારદ્વાજ

ડોરી તટ ગૈયાં - ગુંજન સક્સેના | જાન્હવી કપૂર | રેખા ભારદ્વાજ

જુઓ

શેર

clp