Harshawardhan Wavre

Lagliya Godi Tujhi - Kaagar | Rinku Rajguru | Shubhankar

લગલીયા ગોદી તુજી - કાગર | રીંકુ રાજગુરુ | શુભંકર

લગલીયા ગોદી તુજી - કાગર | રીંકુ રાજગુરુ | શુભંકર

જુઓ

શેર

Thav Lagna - Yuntum | Apoorva Shelgoankar | Vaibhav Kadam

થવ લગના - યુનદમ | અપૂર્વા શેલ્ગોંકર | વૈભવ કદમ

થવ લગના - યુનદમ | અપૂર્વા શેલ્ગોંકર | વૈભવ કદમ

જુઓ

શેર

Aaichaan Ra - Rampaat | Abhinay Berde | Kashmira Pardeshi

આયચન રા - રામપત | અભિનય બર્ડે | કાશ્મિરા પરદેશી

આયચન રા - રામપત | અભિનય બર્ડે | કાશ્મિરા પરદેશી

જુઓ

શેર

Raga Raga - Vrundavan | Kasturi Wavare | Harshavardhan Wavare

રાગ રાગ - વૃંદાવન | કસ્તુરી વાવરે | હર્ષવર્ધન વાવરે

રાગ રાગ - વૃંદાવન | કસ્તુરી વાવરે | હર્ષવર્ધન વાવરે

જુઓ

શેર

Jaguni Ghe Zara - Welcome Zindagi | Swapnil Joshi | Amruta Khanvilkar

Jaguni Ghe Zara - Welcome Zindagi | Swapnil Joshi | Amruta Khanvilkar

Jaguni Ghe Zara - Welcome Zindagi | Swapnil Joshi | Amruta Khanvilkar

જુઓ

શેર

Dil Dosti Yaari Vaari - Friends | Swapnil Joshi | Sachit Patil | R Madhesh

Dil Dosti Yaari Vaari - Friends | Swapnil Joshi | Sachit Patil | R Madhesh

Dil Dosti Yaari Vaari - Friends | Swapnil Joshi | Sachit Patil | R Madhesh

જુઓ

શેર

Aaj Premachi - Vrundavan | Raqesh Padmakar Bapat | Pooja Sawant

આજ પ્રેમાચી - વૃંદાવન | રાકેશ પદ્માકર બાપત | પૂજા સાવંત

આજ પ્રેમાચી - વૃંદાવન | રાકેશ પદ્માકર બાપત | પૂજા સાવંત

જુઓ

શેર

Gara Gara - Yuntum | Vaibhav Kadam | Apoorva Shelgoankar

ગારા ગરા-યુનતુમ

ગારા ગરા-યુનતુમ

જુઓ

શેર

clp