કલંક -મુવી આલ્બમ

Tabaah Ho Gaye - Kalank | Madhuri Dixit | Varun Dhawan | Alia Bhatt

તબાહ હો ગયે - કલંક | માધુરી દીક્ષિત | વરુણ ધવન | આલિયા ભટ્ટ

તબાહ હો ગયે - કલંક | માધુરી દીક્ષિત | વરુણ ધવન | આલિયા ભટ્ટ

જુઓ

શેર

First Class - Kalank | Varun Dhawan | Alia Bhatt | Kiara Advani

ફર્સ્ટ ક્લાસ - કલંક | વરૂણ ધવન | અલીયા ભટ્ટ | કિયારા અડવાણી

ફર્સ્ટ ક્લાસ - કલંક | વરૂણ ધવન | અલીયા ભટ્ટ | કિયારા અડવાણી

જુઓ

શેર

Ghar More Pardesiya - Kalank |Varun | Alia | Madhuri

ઘર મોર પરદ્યિયા - કાલંક | વરૂણ | એલિયા | માધુરી

ઘર મોર પરદ્યિયા - કાલંક | વરૂણ | એલિયા | માધુરી

જુઓ

શેર

Ghar More Pardesiya (Making) - Kalank | Varun Dhawan | Alia Bhatt | Madhuri Dixit

ઘર મોર પરદેશીયા (મેકિંગ વું) - કલાંક | વરૂણ ધવન | આલિયા ભટ્ટ | માધુરી દીક્ષિત

ઘર મોર પરદેશીયા (મેકિંગ વું) - કલાંક | વરૂણ ધવન | આલિયા ભટ્ટ | માધુરી દીક્ષિત

જુઓ

શેર

Kalank Title Track | Madhuri | Sonakshi | Alia | Sanjay | Aditya | Varun

કલંક ટાટઇલ ટ્રૅક | માધુરી | સોનાક્ષી | એલિયા | સંજય | આદિત્ય | વરૂણ

કલંક ટાટઇલ ટ્રૅક | માધુરી | સોનાક્ષી | એલિયા | સંજય | આદિત્ય | વરૂણ

જુઓ

શેર

Kalank - Audio Jukebox | Varun Dhawan | Alia Bhatt | Aditya Roy Kapoor

કલાંક - ઑડિઓ જ્યુકબોક્સ | વરૂણ ધવન | આલિયા ભટ્ટ | આદિત્ય રોય કપૂર

કલાંક - ઑડિઓ જ્યુકબોક્સ | વરૂણ ધવન | આલિયા ભટ્ટ | આદિત્ય રોય કપૂર

જુઓ

શેર

clp