Khesari Lal Yadav

Kamar Load Sahi Na - Kesari Lal Yadav | Kajal Raghwani

કમર લોડ સાહી ના - કેસરી લાલ યાદવ | કાજલ રાઘવાની

કમર લોડ સાહી ના - કેસરી લાલ યાદવ | કાજલ રાઘવાની

જુઓ

શેર

Setting Kara K Ja - Ja A Jaan Setting Kara K Ja | Khesari Lal Yadav | Khusboo Tiwari

સેટીગ કરા કે જ - જા અ જાન સેટીગ કરા જા |ખેસરી લાલ યાદવ |ખુસ્બૂ તિવારી

સેટીગ કરા કે જ - જા અ જાન સેટીગ કરા જા |ખેસરી લાલ યાદવ |ખુસ્બૂ તિવારી

જુઓ

શેર

Naya Saal Mein Karab Bawal | Khesari Lal Yadav | Khushbu Tiwari KT

નયા સાલ મેં કરબ બાવળ | ઘેસરી લાલ યાદવ | ખુશ્બુ તિવારી કે.ટી.

નયા સાલ મેં કરબ બાવળ | ઘેસરી લાલ યાદવ | ખુશ્બુ તિવારી કે.ટી.

જુઓ

શેર

Kapda Pehnataru Nanki | Shola Shabnam - Bhojpuri Hit Song

Kapda Pehnataru Nanki | Shola Shabnam - Bhojpuri Hit Song

Kapda Pehnataru Nanki | Shola Shabnam - Bhojpuri Hit Song

જુઓ

શેર

Jabse Bole Koilariya | Hero No. 1 - Bhojpuri Hit Song

Jabse Bole Koilariya | Hero No. 1 - Bhojpuri Hit Song

Jabse Bole Koilariya | Hero No. 1 - Bhojpuri Hit Song

જુઓ

શેર

Chhuwal Chahi Ta Nikal Jalu | Hero No. 1 - Bhojpuri Hit Song

Chhuwal Chahi Ta Nikal Jalu | Hero No. 1 - Bhojpuri Hit Song

Chhuwal Chahi Ta Nikal Jalu | Hero No. 1 - Bhojpuri Hit Song

જુઓ

શેર

Badi Uthe Darad - Dabang Sarkar | Kajal Raghwani | Khesari Lal Yadav

બડી ઉઠે દરદ - દબંગ સરકાર | કાજલ રાઘવાની | ઘેસરી લાલ યાદવ

બડી ઉઠે દરદ - દબંગ સરકાર | કાજલ રાઘવાની | ઘેસરી લાલ યાદવ

જુઓ

શેર

Leke Sinhorwa Me - Karejwa Le Gailu Sinhorwa Me | Khesari Lal Yadav

લેકે સિંહોરવા મી - કરજવા લે ગેઇલ સિન્હોરવા મી ખેસી લાલ યાદવ

લેકે સિંહોરવા મી - કરજવા લે ગેઇલ સિન્હોરવા મી ખેસી લાલ યાદવ

જુઓ

શેર

Toot Jayi Choli Ke Batam | Hero No. 1 - Bhojpuri Hit Song

Toot Jayi Choli Ke Batam | Hero No. 1 - Bhojpuri Hit Song

Toot Jayi Choli Ke Batam | Hero No. 1 - Bhojpuri Hit Song

જુઓ

શેર

Dilwa Bechara | Intqaam - Bhojpuri Hit Song

Dilwa Bechara | Intqaam - Bhojpuri Hit Song

Dilwa Bechara | Intqaam - Bhojpuri Hit Song

જુઓ

શેર

Ding Dang | Chhapra Express | Khesari Lal Yadav, Shubhi Sharma | Bhojpuri Hit Song

Ding Dang | Chhapra Express | Khesari Lal Yadav, Shubhi Sharma | Bhojpuri Hit Song

Ding Dang | Chhapra Express | Khesari Lal Yadav, Shubhi Sharma | Bhojpuri Hit Song

જુઓ

શેર

Pagal Banaibe - Dabangg Sarkar | Khesari Lal Yadav

Pagal Banaibe - Dabangg Sarkar | Khesari Lal Yadav

Pagal Banaibe - Dabangg Sarkar | Khesari Lal Yadav

જુઓ

શેર

Mitha Boli Bol Ke - Dabang Sarkar | Khesari Lal Yadav | Akanksha Awasthi

મિઠા બોલી બોલ કે - દબંગ સરકાર | ખેશરી લાલ યાદવ, અંકંક અવસ્થા

મિઠા બોલી બોલ કે - દબંગ સરકાર | ખેશરી લાલ યાદવ, અંકંક અવસ્થા

જુઓ

શેર

Man Ke Adalat | Dilwala - Bhojpuri Hit Song

Man Ke Adalat | Dilwala - Bhojpuri Hit Song

Man Ke Adalat | Dilwala - Bhojpuri Hit Song

જુઓ

શેર

Jawani Tohar Jhal Jhal Jhalke - Dabang Sarkar | Khesari Lal Yadav, Priyanka Singh

Jawani Tohar Jhal Jhal Jhalke - Dabang Sarkar | Khesari Lal Yadav, Priyanka Singh

Jawani Tohar Jhal Jhal Jhalke - Dabang Sarkar | Khesari Lal Yadav, Priyanka Singh

જુઓ

શેર

Darad Tani Jani | A Balma Bihar Wala | Khesari Lal Yadav | Bhojpuri Hit Song

દર્દ તાની જાની | એક બાલ્મા બિહાર વાલા | ખેસી લાલ યાદવ ભોજપુરી હિટ સોંગ

દર્દ તાની જાની | એક બાલ્મા બિહાર વાલા | ખેસી લાલ યાદવ ભોજપુરી હિટ સોંગ

જુઓ

શેર

Banke Odhaniya Satal Rahi | Intqaam - Bhojpuri Hit Song

બંકે ઓધીણીયા સતલ રહી | ઇન્ટકામ - ભોજપુરી હિટ સોંગ

બંકે ઓધીણીયા સતલ રહી | ઇન્ટકામ - ભોજપુરી હિટ સોંગ

જુઓ

શેર

Bol Basanti Bol | Chhapra Express | Khesari Lal Yadav, Shubhi Sharma | Bhojpuri Hit Song

બોલ બસંતી બોલ |છાપરા એક્સપ્રેશ |ખેસરી લાલ યાદવ , શુભી શર્મા |ભોજપુરી હીટ સોંગ

બોલ બસંતી બોલ |છાપરા એક્સપ્રેશ |ખેસરી લાલ યાદવ , શુભી શર્મા |ભોજપુરી હીટ સોંગ

જુઓ

શેર

clp