લોકને ગમે તેવા લોકગીતો

Sasse Puttar Rock - FolkTales Live | Season 1 | Neha Bhasin | Sameer Uddin | Latest Punjabi Songs

સાસસે પુત્તર રોક - ફોલ્કટલ્સ લાઈવ |સિઝન 1 | નેહા ભસીન | સમીર ઉદ્દીન | લેટેસ્ટ પંજાબી સોન્ગ્સ

જુઓ

શેર

Ghoomar - Rajasthani Folk Song | Jyotica Tangri

ઘૂમર - રાજસ્થાની ફોક સોન્ગ | જ્યોતિકા ટાંગરી

જુઓ

શેર

Madhaniyan - Neha Bhasin | FolkTales Live | Season 1

માધાણીયાન - નેહા ભસીન | ફોકટેલેસ લાઇવ | સીઝન 1

જુઓ

શેર

Jalalo Bilalo - Rajasthani Folk Songs | Haiyat Khan

જલાલો બિલાલો - રાજસ્થાની ફોલ્ક સોન્ગ્સ | હૈયાત ખાન

જુઓ

શેર

Mathe Te Chamkan - Neha Bhasin | FolkTales Live | Season 1

Mathe Te Chamkan - Neha Bhasin | FolkTales Live | Season 1

જુઓ

શેર

Ghanghor - Rajasthani Folk Song | Bhoomi Trivedi

ઘનઘોર - રાજ્યસ્થાની ફોક સોન્ગ । ભુમી ત્રિવેદી

જુઓ

શેર

Kangi Wanwan - Neha Bhasin | FolkTales Live | Season 1

કાંગી વનવાન - નેહા ભસીન |ફોલ્કટેલ્સ લાઇવ | સીઝન 1

જુઓ

શેર

Sagar Pani - Rajasthani Folk Songs | Jyotica Tangri

સાગર પાની - રાજસ્થાની ફોક સોન્ગ્સ | જ્યોતિકા ટાંગરી

જુઓ

શેર

Jutti Meri - Neha Bhasin | FolkTales Live | Season 1

જુત્તી મેરી - નેહા ભસીન | ફોકટેલેસ લાઇવ | સીઝન 1

જુઓ

શેર

Chomaso - Rajasthani Folk Song | Swaroop Khan | Jyotica Tangri

ચોમાસો - રાજસ્થાની ફોક સોન્ગ| સ્વરૂપ ખાન | જ્યોતિકા ટાંગરી

જુઓ

શેર

Sasse Ladeya Na Kar - Neha Bhasin | Folktales Live | Season 1

સાસે લડેયા ના કર - નેહા ભસીન | ફોકટેલેસ લાઇવ | સીઝન 1

જુઓ

શેર

Nadi Nehar De Kande - Neha Bhasin | Folktales Live | Season 1

નાદી નેહર દે કંડે - નેહા ભસીન | ફોકટેલેસ લાઇવ | સીઝન 1

જુઓ

શેર

Babul - Neha Bhasin | Folktales Live | Season 1

બાબુલ - નેહા ભસીન | ફોકટેલેસ લાઇવ | સીઝન 1

જુઓ

શેર

clp