Shakuntala Devi | Music Album

Rani Hindustani - Shakuntala Devi | Vidya Balan | Sunidhi Chauhan

રાની હિન્દુસ્તાની - શકુંતલા દેવી | વિદ્યા બાલન | સુનિધિ ચૌહાણ

રાની હિન્દુસ્તાની - શકુંતલા દેવી | વિદ્યા બાલન | સુનિધિ ચૌહાણ

જુઓ

શેર

Paheli - Shakuntala Devi | Vidya Balan | Sanya Malhotra | Shreya Ghoshal

પહેલી - શકુંતલા દેવી | વિદ્યા બાલન | સન્યા મલ્હોત્રા | શ્રેયા ઘોષાલ

પહેલી - શકુંતલા દેવી | વિદ્યા બાલન | સન્યા મલ્હોત્રા | શ્રેયા ઘોષાલ

જુઓ

શેર

Jhilmil Piya - Shakuntala Devi | Vidya Balan, Jisshu Sengupta | Benny Dayal, Monali Thakur

ઝિલમિલ પિયા - શકુંતલા દેવી | વિદ્યા બાલન, જિશુ સેનગુપ્ત | બેની દયાલ, મોનાલી ઠાકુર

ઝિલમિલ પિયા - શકુંતલા દેવી | વિદ્યા બાલન, જિશુ સેનગુપ્ત | બેની દયાલ, મોનાલી ઠાકુર

જુઓ

શેર

clp