શંકર-એહસાન-લોય

Bharat - Sand Art | Manikarnika | Kangana Ranaut

ભરત -સેન્ડ આર્ટ | મણિકર્ણિકા | કંગના રાણાઉત

ભરત -સેન્ડ આર્ટ | મણિકર્ણિકા | કંગના રાણાઉત

જુઓ

શેર

Man Mandira - Katyar Kaljat Ghusli | Shankar Mahadevan | Sachin Pilgaonkar

Man Mandira - Katyar Kaljat Ghusli | Shankar Mahadevan | Sachin Pilgaonkar

Man Mandira - Katyar Kaljat Ghusli | Shankar Mahadevan | Sachin Pilgaonkar

જુઓ

શેર

Dankila - Manikarnika | Kangana Ranaut

દંકિલા - મણિકર્ણિકા | કંગના રાણાઉત

દંકિલા - મણિકર્ણિકા | કંગના રાણાઉત

જુઓ

શેર

Rajaji - Manikarnika | Kangana Ranaut

રાજાજી - મણિકર્ણિકા | કંગના રાણાઉત

રાજાજી - મણિકર્ણિકા | કંગના રાણાઉત

જુઓ

શેર

Vijayi Bhava - Manikarnika | Kangana Ranaut

વિજયી ભાવ - મણિકર્ણિકા | કંગના રાણાઉત

વિજયી ભાવ - મણિકર્ણિકા | કંગના રાણાઉત

જુઓ

શેર

Tejonidhi Lohagol - Katyar Kaljat Ghusli | Shankar Mahadevan

તેજોનિધિ લોહાગોલ - કટિયાર કલજત ગુસલી | શંકર મહાદેવન

તેજોનિધિ લોહાગોલ - કટિયાર કલજત ગુસલી | શંકર મહાદેવન

જુઓ

શેર

Yaar Illahi (Qawwali) - Katyar Kaljat Ghusli | Sachin Pilgaonkar | Shankar Mahadevan

Yaar Illahi (Qawwali) - Katyar Kaljat Ghusli | Sachin Pilgaonkar | Shankar Mahadevan

Yaar Illahi (Qawwali) - Katyar Kaljat Ghusli | Sachin Pilgaonkar | Shankar Mahadevan

જુઓ

શેર

Tere Mere Dil - Rock On 2 | Shraddha Kapoor

તેરે મેરે દિલ - રોક ઓન 2 શ્રદ્ધા કપૂર

તેરે મેરે દિલ - રોક ઓન 2 શ્રદ્ધા કપૂર

જુઓ

શેર

Ghei Chhand - Katyar Kaljat Ghusli | Shankar Mahadevan | Sachin Pilgaonkar

ઘેય છંદ - કટિયાર કલજત ગુસલી | શંકર મહાદેવન | સચિન પીલગાંવકર

ઘેય છંદ - કટિયાર કલજત ગુસલી | શંકર મહાદેવન | સચિન પીલગાંવકર

જુઓ

શેર

Hoi Kiw/Chalo Chalo - Rock On 2 | Farhan Akhtar

હોઇ કિવ / ચલો ચલો - રોક 2 | ફરહાન અખ્તર

હોઇ કિવ / ચલો ચલો - રોક 2 | ફરહાન અખ્તર

જુઓ

શેર

Surat Piya Ki - Katyar Kaljat Ghusli | Sachin Pilgaonkar | Shankar Mahadevan

સુરત પિયા કી - કતીયાર કલજત ગુસલી | સચિન પીલગાંવકર | શંકર મહાદેવન

સુરત પિયા કી - કતીયાર કલજત ગુસલી | સચિન પીલગાંવકર | શંકર મહાદેવન

જુઓ

શેર

Udja Re - Rock On 2 | Shraddha Kapoor

Udja Re - Rock On 2 | Shraddha Kapoor

Udja Re - Rock On 2 | Shraddha Kapoor

જુઓ

શેર

clp