શ્રેયા ઘોષાલ

Navasa Ishara - Bonus | Gashmeer Mahajani | Pooja Sawant | Shreya Ghoshal | Rohan Rohan

નવાસા ઇશારા - બોનસ | ગશમીર મહાજાની | પૂજા સાવંત | શ્રેયા ઘોષાલ | રોહન રોહન

નવાસા ઇશારા - બોનસ | ગશમીર મહાજાની | પૂજા સાવંત | શ્રેયા ઘોષાલ | રોહન રોહન

જુઓ

શેર

Tu Pari - Bucket List | Shreya Ghoshal | Rohan Pradhan

તુ પરી -બકેટ લિસ્ટ

તુ પરી -બકેટ લિસ્ટ

જુઓ

શેર

Aatach Baya Ka Baavarla - Sairat | Ajay Atul | Nagraj Popatrao Manjule | Akash Thosar | Rinku Rajguru

આતાચ બાય કા બાવવરલા -સેરાટ | આકાશ થોસર , રિન્કુ રાજગુરુ

આતાચ બાય કા બાવવરલા -સેરાટ | આકાશ થોસર , રિન્કુ રાજગુરુ

જુઓ

શેર

Sajana Re - Karaar | Subodh Bhave | Urmila Kothare

સાજન રે- કરાર

સાજન રે- કરાર

જુઓ

શેર

Pavsat - Prime Time | Krutika Deo

Pavsat - Prime Time | Krutika Deo

Pavsat - Prime Time | Krutika Deo

જુઓ

શેર

Dhadak Title Track - Dhadak | Ajay - Atul | Ishaan Khattar | Janhvi Kapoor

જાનવી કપૂર એન્ડ ઇશાન ખત્તર'સ ધડક ટાટઇલ ટ્રેક

જાનવી કપૂર એન્ડ ઇશાન ખત્તર'સ ધડક ટાટઇલ ટ્રેક

જુઓ

શેર

Mona Darling - Jaundya Na Balasaheb | Girish Kulkarni | Manava Naik

મોના ડાર્લિંગ - જાંડ્યા ના બાળાસાહેબ | ગિરીશ કુલકર્ણી | મનવા નાઈક

મોના ડાર્લિંગ - જાંડ્યા ના બાળાસાહેબ | ગિરીશ કુલકર્ણી | મનવા નાઈક

જુઓ

શેર

Rangaari - Kulkarni Chaukatla Deshpande | Sai Tahmankar & Rajesh Shringarpure | Shreya Goshal

રંગારી - કુલકર્ણી ચૌકટલા દેશપાંડે | સાંઇ તાહમનકર અને રાજેશ શ્રીંગરપુરે | શ્રેયા ગોશાલ

રંગારી - કુલકર્ણી ચૌકટલા દેશપાંડે | સાંઇ તાહમનકર અને રાજેશ શ્રીંગરપુરે | શ્રેયા ગોશાલ

જુઓ

શેર

clp