Slow Romantic Tracks

Kho Gaye Hum Kahan

ખો ગયા હમ કહાન

જુઓ

શેર

O Saajna - Broken But Beautiful Season 2 | Vikrant Massey | Harleen Sethi

ઓ સજ્જન - બ્રોક્ન બટ બ્યુટીફૂલ 2 | વિક્રાંત મેસી | હરલીન સેઠી

જુઓ

શેર

Thodi Der - Half Girlfriend | Arjun Kapoor, Shraddha Kapoor

થોડી દેર - હાફ ગર્લફ્રેન્ડ

જુઓ

શેર

Khwabfaroshi - Jabariya Jodi | Sidharth Malhotra | Parineeti Chopra

ખ્વાબફારોશી - જબરીયા જોડી | સિધ્ધાર્થ મલ્હોત્રા | પરિણીતી ચોપડા

જુઓ

શેર

Kis Raste Hai Jana - Judgementall Hai Kya | Kangana Ranaut | Rajkummar Rao | Jimmy Shergill

કિસ રસ્તે હૈ જાન - જજમેન્ટમેન્ટ હૈ ક્યા | કંગના રણૌત | રાજકુમાર રાવ | જીમી શેરગિલ

જુઓ

શેર

Ove Janiya - Katti Batti | Imran Khan | Kangana Ranaut

ઓવ જાનીયા - કટ્ટી બટ્ટી | ઇમરાન ખાન | કંગના રાણાઉત

જુઓ

શેર

Ki Honda Pyaar - Jabariya Jodi | Sidharth Malhotra | Parineeti Chopra

કી હોન્ડા પ્યાર - જબરિયા જોડી સિદ્ધાર્થ મલ્હોત્રા | પરિણીતી ચોપરા

જુઓ

શેર

Tum Chale Gaye - Zee Music Originals | Yasser Desai, Sheena Bajaj

તુમ ચલે ગયે - Zee મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | યાસેર દેસાઇ, શીના બજાજ

જુઓ

શેર

Sau Aasoon - Katti Batti | Imran Khan | Kangana Ranaut

સૌ આસુન - કટ્ટી બત્તી | ઇમરાન ખાન | કંગના રાણાવત

જુઓ

શેર

Tabaah Ho Gaye - Kalank | Madhuri Dixit | Varun Dhawan | Alia Bhatt

તબાહ હો ગયે - કલંક | માધુરી દીક્ષિત | વરુણ ધવન | આલિયા ભટ્ટ

જુઓ

શેર

Aadhura Hu - Official Music Video | Hassan Salahudin | Anum Riaz

આધુરા હુ - ઑlફિશિયલ મ્યુઝિક વીડિયો | હસન સલાહુદિન | અનુમ રિયાઝ

જુઓ

શેર

Mausam Yeh Kyun Badal Gaya - Sonali Cable | Rhea Chakraborty | Ali Fazal

મૌસમ યે ક્યૂન બદલ ગયા - સોનાલી કેબલ | રિયા ચક્રવર્તી | અલી ફઝલ

જુઓ

શેર

Namm - Official Music Video | Anuj B

નામ - ઓફીશયલ મ્યુઝીક વિડીયો |અનુજ બી

જુઓ

શેર

Bewafa - Official Music Video | Deep Kalsi, Sera K

Bewafa - Official Music Video | Deep Kalsi, Sera K

જુઓ

શેર

clp