ટોપ આલ્બમ

Jatt Ludhiyane Da - Student Of The Year 2 | Tiger Shroff | Tara | Ananya

જાટ લુઘ્યના દા - સ્ટુડન્ટ ઑફ ધ યર 2 | ટાઇગર શ્રોફ | તારા | અન્ન્યા

જાટ લુઘ્યના દા - સ્ટુડન્ટ ઑફ ધ યર 2 | ટાઇગર શ્રોફ | તારા | અન્ન્યા

જુઓ

શેર

Fakira - Student Of The Year 2 | Tiger Shroff | Tara | Ananya

ફકીરા - સ્ટુન્ટ ઓફ ઘ યર 2 | ટાઇગર શ્રોફ | તારા | અન્યા

ફકીરા - સ્ટુન્ટ ઓફ ઘ યર 2 | ટાઇગર શ્રોફ | તારા | અન્યા

જુઓ

શેર

Hook Up Song - Student Of The Year 2 | Tiger Shroff | Alia Bhatt

હૂક અપ સોંગ - ધ યર સ્ટુડન્ટ 2 | ટાઇગર શ્રોફ | અલીયા ભટ્ટ

હૂક અપ સોંગ - ધ યર સ્ટુડન્ટ 2 | ટાઇગર શ્રોફ | અલીયા ભટ્ટ

જુઓ

શેર

Mumbai Dilli Di Kudiyaan - Student Of The Year 2 | Tiger Shroff | Tara | Ananya

મુંબઇ દિલ્લી કુડીયા - સ્ટુઅન્ટ ઓફ ઘ યર 2 | ટાઇગર શ્રોફ | તારા | અન્યા

મુંબઇ દિલ્લી કુડીયા - સ્ટુઅન્ટ ઓફ ઘ યર 2 | ટાઇગર શ્રોફ | તારા | અન્યા

જુઓ

શેર

The Jawaani Song – Student Of The Year 2 | Tiger Shroff |  Tara |  Ananya

ઘ જવાની સોંગ - જાવાણી સોંગ - સ્ટુડન્ટ ઑફ ધ યર 2 | ટાઇગર શ્રોફ | તારા | અઅનાયા

ઘ જવાની સોંગ - જાવાણી સોંગ - સ્ટુડન્ટ ઑફ ધ યર 2 | ટાઇગર શ્રોફ | તારા | અઅનાયા

જુઓ

શેર

Student Of The Year 2 - Audio Jukebox | Tiger Shroff | Tara | Ananya

સ્ટુડન્ટ ઑફ ધ યર 2 - ઑડિઓ જ્યુકબોક્સ | ટાઇગર શ્રોફ | તારા | અનન્યા

સ્ટુડન્ટ ઑફ ધ યર 2 - ઑડિઓ જ્યુકબોક્સ | ટાઇગર શ્રોફ | તારા | અનન્યા

જુઓ

શેર

Tabaah Ho Gaye - Kalank | Madhuri Dixit | Varun Dhawan | Alia Bhatt

તબાહ હો ગયે - કલંક | માધુરી દીક્ષિત | વરુણ ધવન | આલિયા ભટ્ટ

તબાહ હો ગયે - કલંક | માધુરી દીક્ષિત | વરુણ ધવન | આલિયા ભટ્ટ

જુઓ

શેર

First Class - Kalank | Varun Dhawan | Alia Bhatt | Kiara Advani

ફર્સ્ટ ક્લાસ - કલંક | વરૂણ ધવન | અલીયા ભટ્ટ | કિયારા અડવાણી

ફર્સ્ટ ક્લાસ - કલંક | વરૂણ ધવન | અલીયા ભટ્ટ | કિયારા અડવાણી

જુઓ

શેર

Ghar More Pardesiya - Kalank |Varun | Alia | Madhuri

ઘર મોર પરદ્યિયા - કાલંક | વરૂણ | એલિયા | માધુરી

ઘર મોર પરદ્યિયા - કાલંક | વરૂણ | એલિયા | માધુરી

જુઓ

શેર

Ghar More Pardesiya (Making) - Kalank | Varun Dhawan | Alia Bhatt | Madhuri Dixit

ઘર મોર પરદેશીયા (મેકિંગ વું) - કલાંક | વરૂણ ધવન | આલિયા ભટ્ટ | માધુરી દીક્ષિત

ઘર મોર પરદેશીયા (મેકિંગ વું) - કલાંક | વરૂણ ધવન | આલિયા ભટ્ટ | માધુરી દીક્ષિત

જુઓ

શેર

Kalank Title Track | Madhuri | Sonakshi | Alia | Sanjay | Aditya | Varun

કલંક ટાટઇલ ટ્રૅક | માધુરી | સોનાક્ષી | એલિયા | સંજય | આદિત્ય | વરૂણ

કલંક ટાટઇલ ટ્રૅક | માધુરી | સોનાક્ષી | એલિયા | સંજય | આદિત્ય | વરૂણ

જુઓ

શેર

Kalank - Audio Jukebox | Varun Dhawan | Alia Bhatt | Aditya Roy Kapoor

કલાંક - ઑડિઓ જ્યુકબોક્સ | વરૂણ ધવન | આલિયા ભટ્ટ | આદિત્ય રોય કપૂર

કલાંક - ઑડિઓ જ્યુકબોક્સ | વરૂણ ધવન | આલિયા ભટ્ટ | આદિત્ય રોય કપૂર

જુઓ

શેર

Mere Gully Mein - Gully Boy | Ranveer Singh, Alia Bhatt

મેરે ગલી મે - ગલી બોય | રણવીર સિંહ, અલીયા ભટ્ટ

મેરે ગલી મે - ગલી બોય | રણવીર સિંહ, અલીયા ભટ્ટ

જુઓ

શેર

Doori - Gully Boy | Ranveer Singh, Alia Bhatt | DIVINE

દોરી - ગલી બોય | રણવીર સિંહ, આલિયા ભટ્ટ દિવાઈન

દોરી - ગલી બોય | રણવીર સિંહ, આલિયા ભટ્ટ દિવાઈન

જુઓ

શેર

Apna Time Aayega - Gully Boy | Ranveer Singh | Alia Bhatt

અપના ટાઇમ આયેગા - ગલી બોય રણવીર સિંહ, આલિયા ભટ્ટ

અપના ટાઇમ આયેગા - ગલી બોય રણવીર સિંહ, આલિયા ભટ્ટ

જુઓ

શેર

Azadi - Gully Boy | Ranveer Singh | Alia Bhatt | DIVINE

આઝાદી - ગલી બોય | રણવીર સિંહ | અલીયા ભટ્ટ | દિવાન

આઝાદી - ગલી બોય | રણવીર સિંહ | અલીયા ભટ્ટ | દિવાન

જુઓ

શેર

Gully Boy - Full Movie Songs (Jukebox) | Ranveer Singh & Alia Bhatt | Divine & Naezy

ગુલી બોય - ફ્ય્લ મૂવી ગીતો (જ્યુકબોક્સ) | રણવીર સિંહ &આલિયા ભટ્ટ દૈવી અને નૈઝી

ગુલી બોય - ફ્ય્લ મૂવી ગીતો (જ્યુકબોક્સ) | રણવીર સિંહ &આલિયા ભટ્ટ દૈવી અને નૈઝી

જુઓ

શેર

Aukaat - Badla | Amitabh Bachchan | Taapsee Pannu

અયુકત - બદલા | અમિતાભ બચ્ચન | તાપેસે પન્નુ

અયુકત - બદલા | અમિતાભ બચ્ચન | તાપેસે પન્નુ

જુઓ

શેર

Tum Na Aaye (Lyrical) - Badla | Amitabh Bachchan | Taapsee Pannu

તુમ ના આય (લિરિક્સ) - બદલા | અમિતાભ બચ્ચન | તપસી પન્નુ

તુમ ના આય (લિરિક્સ) - બદલા | અમિતાભ બચ્ચન | તપસી પન્નુ

જુઓ

શેર

Badla - Full Movie Audio Jukebox | Amitabh Bachchan | Taapsee Pannu

બદલા - ફૂલ મૂવી ઑડિઓ જ્યુકબોક્સ | અમિતાભ બચ્ચન | તાપેસે પનુ

બદલા - ફૂલ મૂવી ઑડિઓ જ્યુકબોક્સ | અમિતાભ બચ્ચન | તાપેસે પનુ

જુઓ

શેર

Teri Mitti - Kesari | Akshay Kumar | Parineeti Chopra

તેરી મીટ્ટી - કેસરી | અક્ષય કુમાર | પરિણીતી ચોપડા

જુઓ

શેર

Ve Maahi - Kesari | Akshay Kumar | Parineeti Chopra

વા મહી - કેસરી | અક્ષય કુમાર | પરિણીતી ચોપરા

જુઓ

શેર

Teri Mitti Female Version - Kesari | Arko feat. Parineeti Chopra | Akshay Kumar

તેરી મિટી ફીમેલ વર્ઝન - કેસરી | અર્કો ફિટ પરિણીતી ચોપરા

જુઓ

શેર

Judai Pae Jaani - Kesari | Akshay Kumar | Parineeti Chopra

જુદાઇ પા જાની - કેસરી | અક્ષય કુમાર | પરિણીતી ચોપડા

જુઓ

શેર

Sanu Kehndi - Kesari | Akshay Kumar | Parineeti Chopra

સનુ કેહંધી - કેસરી | અક્ષય કુમાર | પરિણીતી ચોપરા

જુઓ

શેર

Ajj Singh Garjega - Kesari | Akshay Kumar | Parineeti Chopra

અજ સિંઘ ગાર્જેગા - કેસરી | અક્ષય કુમાર | પરિણીતી ચોપરા

જુઓ

શેર

Behe Chala - URI | Vicky Kaushal, Yami Gautam

બેહે ચલા -ઉરી |વિકી કોશલ , યામિ ગોતમ

બેહે ચલા -ઉરી |વિકી કોશલ , યામિ ગોતમ

જુઓ

શેર

Jigra - URI | Vicky Kaushal | Yami Gautam | Siddharth Basrur | Shashwat Sachdev

જીગરા - ઉરી| વિકી કૌશલ, યામી ગૌતમ

જીગરા - ઉરી| વિકી કૌશલ, યામી ગૌતમ

જુઓ

શેર

Jagga Jiteya - URI | Vicky Kaushal, Yami Gautam

જગ જીત્યા -ઉરી |વિકી કોશલ ,યામી ગોતમ

જગ જીત્યા -ઉરી |વિકી કોશલ ,યામી ગોતમ

જુઓ

શેર

Manzar Hai Yeh Naya - URI | Vicky Kaushal, Yami Gautam

મંઝાર હૈ યે નયે - ઉરી | વિકી કૌશલ, યામી ગૌતમ

મંઝાર હૈ યે નયે - ઉરી | વિકી કૌશલ, યામી ગૌતમ

જુઓ

શેર

Challa (Main Lad Jaana) - URI | Vicky Kaushal, Yami Gautam

ચલ્લા (મેઇન લાડ જાના) ઉરી| વિકી કૌશલ, યામી ગૌતમ

ચલ્લા (મેઇન લાડ જાના) ઉરી| વિકી કૌશલ, યામી ગૌતમ

જુઓ

શેર

clp