Unplugged

Ik Mulaqaat Unplugged Ft Ayushmann Khurrana - Dream Girl | Nushrat Bharucha

ઇસ મુલાકાત મે આયુષમાન ખુરર્ના - ડ્રીમ ગર્લ | નુશરત ભરૂચા

જુઓ

શેર

Nazm Nazm Unplugged - Bareilly Ki Barfi | Ayushmann Khaurrana

નઝ્મ નઝ્મ અનપ્લગ્ડ - બરેલી કી બરફી | આયુષ્માન ખુરાના

જુઓ

શેર

Mile Ho Tum Reprise Version - Fever | Neha Kakkar | Tony Kakkar

મિલે હો તુમ - રિપ્રિસ વર્ઝન |નેહા કક્કર ,ટોની કક્કર

જુઓ

શેર

Shaan Unplugged | Har Dafaa | Yaara

શાન અનપ્લગ્ડ । હર દફા । યારા

જુઓ

શેર

Bairiya - Bombairiya | Radhika Apte, Siddhanth Kapoor

બૈરિયા - બૉમ્બૈરિયા | રાધાિકા આપટે, સિદ્ધાંત કપૂર

જુઓ

શેર

Pal Pal Dil Ke Paas - Palak Version | Karan Deol | Sahher Bambba

પલ પલ દિલ કે પાસ - પલક વર્ઝન | કરણ દેઓલ | સાહેર બામ્બા

જુઓ

શેર

Ove Janiya by Nikhita Gandhi - Katti Batti | Nikhita Gandhi

ઓવી જાનીયા નિખીતા ગાંધી - કટ્ટી બત્તી | નિખીતા ગાંધી

જુઓ

શેર

Ba Khuda - Unplugged - Sakshi | Madhumita Biswas | Vikram Mastal

બા ખુદા - અનપ્લગ - સાક્ષી | મધુમિતા વિશ્વાસ | વિક્રમ મસ્તલ

જુઓ

શેર

Phir Bhi Tumko Chaahungi - Half Girlfriend | Shraddha Kapoor

ફિર ભી તુમકો ચાહુંગી - હાફ ગર્લફ્રેન્ડ | શ્રદ્ધા કપૂર

જુઓ

શેર

Dil Na Jaaneya - Good Newwz | Arijit Singh | Akshay Kumar | Kareena Kapoor Khan | Diljit Dosanjh | Kiara Advani | Rochak Kolhi

દિલ ના જાનેયા -ગુડ ન્યુઝ | અરિજિતસિંહ | અક્ષય કુમાર | કરીના કપૂર ખાન | દિલજીત દોસાંજ | કિયારા અડવાણી | રોચક કોલ્હી

જુઓ

શેર

clp