વિશાલ-શેખર

Hatt Jaa Baaju - Yudhra | Kelly Dlima, Vishal Dadlani, Arsh Mohammed, Javed Akhtar & Shankar Ehsaan Loy

Hatt Jaa Baaju - Yudhra | Kelly Dlima, Vishal Dadlani, Arsh Mohammed, Javed Akhtar & Shankar Ehsaan Loy

Hatt Jaa Baaju - Yudhra | Kelly Dlima, Vishal Dadlani, Arsh Mohammed, Javed Akhtar & Shankar Ehsaan Loy

જુઓ

શેર

Wallah Habibi - Bade Miyan Chote Miyan | Vishal Mishra, Vishal Dadlani, Dipakshi Kalita & Irshad Kamil

Wallah Habibi - Bade Miyan Chote Miyan | Vishal Mishra, Vishal Dadlani, Dipakshi Kalita & Irshad Kamil

Wallah Habibi - Bade Miyan Chote Miyan | Vishal Mishra, Vishal Dadlani, Dipakshi Kalita & Irshad Kamil

જુઓ

શેર

Jungle Mein Kaand - Bhediya | Sachin-Jigar, Vishal Dadlani, Sukhwinder Singh, Siddharth Basrur, Amitabh Bhattacharya

Jungle Mein Kaand - Bhediya | Sachin-Jigar, Vishal Dadlani, Sukhwinder Singh, Siddharth Basrur, Amitabh Bhattacharya

Jungle Mein Kaand - Bhediya | Sachin-Jigar, Vishal Dadlani, Sukhwinder Singh, Siddharth Basrur, Amitabh Bhattacharya

જુઓ

શેર

Mumbai Dilli Di Kudiyaan - Student Of The Year 2 | Tiger Shroff | Tara | Ananya

મુંબઇ દિલ્લી કુડીયા - સ્ટુઅન્ટ ઓફ ઘ યર 2 | ટાઇગર શ્રોફ | તારા | અન્યા

મુંબઇ દિલ્લી કુડીયા - સ્ટુઅન્ટ ઓફ ઘ યર 2 | ટાઇગર શ્રોફ | તારા | અન્યા

જુઓ

શેર

Uff - Bang Bang | Hrithik Roshan | Katrina Kaif

ઉફ -બેન્ગ બેન્ગ |રિતિક રોશન ,કટરીના કેફ

ઉફ -બેન્ગ બેન્ગ |રિતિક રોશન ,કટરીના કેફ

જુઓ

શેર

Khuda Haafiz Title Track - Khuda Haafiz | Vidyut Jammwal | Shivaleeka Oberoi | Vishal Dadlani

ખુદા હાફિઝ ટાઇટલ ટ્રેક - ખુદા હાફિઝ | વિદ્યુત જામવાલ | શિવાલીકા ઓબેરોય | વિશાલ દાદલાની

ખુદા હાફિઝ ટાઇટલ ટ્રેક - ખુદા હાફિઝ | વિદ્યુત જામવાલ | શિવાલીકા ઓબેરોય | વિશાલ દાદલાની

જુઓ

શેર

Hook Up Song - Student Of The Year 2 | Tiger Shroff | Alia Bhatt

હૂક અપ સોંગ - ધ યર સ્ટુડન્ટ 2 | ટાઇગર શ્રોફ | અલીયા ભટ્ટ

હૂક અપ સોંગ - ધ યર સ્ટુડન્ટ 2 | ટાઇગર શ્રોફ | અલીયા ભટ્ટ

જુઓ

શેર

Tu Meri - Bang Bang | Hrithik Roshan | Katrina Kaif

તુ મેરી -બેન્ગ બેન્ગ

તુ મેરી -બેન્ગ બેન્ગ

જુઓ

શેર

Jatt Ludhiyane Da - Student Of The Year 2 | Tiger Shroff | Tara | Ananya

જાટ લુઘ્યના દા - સ્ટુડન્ટ ઑફ ધ યર 2 | ટાઇગર શ્રોફ | તારા | અન્ન્યા

જાટ લુઘ્યના દા - સ્ટુડન્ટ ઑફ ધ યર 2 | ટાઇગર શ્રોફ | તારા | અન્ન્યા

જુઓ

શેર

Meherbaan - Bang Bang | Hrithik Roshan | Katrina Kaif

મહેરબાન -બેન્ગ બેન્ગ | રિતિક રોશન , કટરીના કેફ

મહેરબાન -બેન્ગ બેન્ગ | રિતિક રોશન , કટરીના કેફ

જુઓ

શેર

The Jawaani Song – Student Of The Year 2 | Tiger Shroff |  Tara |  Ananya

ઘ જવાની સોંગ - જાવાણી સોંગ - સ્ટુડન્ટ ઑફ ધ યર 2 | ટાઇગર શ્રોફ | તારા | અઅનાયા

ઘ જવાની સોંગ - જાવાણી સોંગ - સ્ટુડન્ટ ઑફ ધ યર 2 | ટાઇગર શ્રોફ | તારા | અઅનાયા

જુઓ

શેર

Bang Bang Title Track

બેન્ગ બેન્ગ ટાટઈલ ટ્રેક- બેન્ગ બેન્ગ |રિતીક રોશન , કટરીના કેફ

બેન્ગ બેન્ગ ટાટઈલ ટ્રેક- બેન્ગ બેન્ગ |રિતીક રોશન , કટરીના કેફ

જુઓ

શેર

Fakira - Student Of The Year 2 | Tiger Shroff | Tara | Ananya

ફકીરા - સ્ટુન્ટ ઓફ ઘ યર 2 | ટાઇગર શ્રોફ | તારા | અન્યા

ફકીરા - સ્ટુન્ટ ઓફ ઘ યર 2 | ટાઇગર શ્રોફ | તારા | અન્યા

જુઓ

શેર

Vitthala Vitthala | Vitthal | Shreyas Talpade, Harshada Vijay and Sachit Patil | Vishal Dadlani

વિઠ્ઠલા વિઠ્ઠલા | વિઠ્ઠલ | શ્રેયસ તલપડે, હર્ષદ વિજય એન્ડ સચિત પાટિલ વિશાલ દાદ્લાણી

વિઠ્ઠલા વિઠ્ઠલા | વિઠ્ઠલ | શ્રેયસ તલપડે, હર્ષદ વિજય એન્ડ સચિત પાટિલ વિશાલ દાદ્લાણી

જુઓ

શેર

Kisko Tha Pata - Middle-class Love | Himesh Reshammiya, Vishal Dadlani, & Mayur Puri

Kisko Tha Pata - Middle-class Love | Himesh Reshammiya, Vishal Dadlani, & Mayur Puri

Kisko Tha Pata - Middle-class Love | Himesh Reshammiya, Vishal Dadlani, & Mayur Puri

જુઓ

શેર

clp