ZEE5 ઓરિજિનલ મ્યુઝિક

Love Duet - REJCTX

લવ ડુએટ -રેજીકસઆએક્સ

જુઓ

શેર

Title Track | Judgement Day

ટાટઇલ ટ્રેક |જજમેનટ્લ ડે

જુઓ

શેર

I Am The Queen - The Casino | Bhoomi Trivedi | Shannon

આઇ એમ ઘ ક્વીન - ઘ ક્સીનો |ભૂમી ત્રિવેદી

જુઓ

શેર

REJCTX 2 | Full Album | Audio Jukebox | A ZEE5 Original

રિજેક્સ 2 |ફૂલ આલ્બમ |ઓડિયો જુકબોક્સ |અ ZEE5 ઓરિજિનલ

જુઓ

શેર

Rahiman - Shukranu | Kailash Kher

રહીમન - શુક્રાણુ | કૈલાસ ખેર

જુઓ

શેર

Dua Ban Ja - It happened in Calcutta | Karan Kundrra | Naghma Rizwan | Harshdeep Kaur | Akhil Sachdeva

દુઆ બન જા - ઇટ હેપ્ન્સ ઇન કલકતા |કરણ કુન્દ્રા |નગ્મા રિઝવાન | હર્ષદીપ કૌર |અખિલ સચદેવ

જુઓ

શેર

Sahas Ki Vijay - State of Siege: 26/11 | Divya Kumar | Zee5 Original

સાહસ કી વિજય - સ્ટેટ ઓફ સિંગ : 26/11 | દિવ્ય કુમાર | ZEE5 ઓરિજિનલ

જુઓ

શેર

Sukoon - It Happened In Calcutta | Karan Kundrra, Naghma Rizwan | Akhil Sachdeva

શકુન - ઈટ હેપ્ન્સ ઇન કલકત્તા | કરણ કુંદ્રા, નઘમા રિઝવાન | અખિલ સચદેવા

જુઓ

શેર

O Chunarwali | The Casino | Music Video

ઓ ચુનારાવાલી | કેસિનો | મ્યુઝિક વિડિઓ

જુઓ

શેર

Boureya - Broken But Beautiful Season 2 | Vikrant Massey | Harleen Sethi

બૌર્યા - બ્રોક્ન બટ બ્યુટીફૂલ સીઝન 2 | વિક્રાંત મેસી | હરલીન સેઠી

જુઓ

શેર

Ekla Chalo Re | It Happened In Calcutta

એકલા ચલો રે | ઇટ હેપ્ન્સ ઇન કલકતા

જુઓ

શેર

Rubaru | Jamai 2.0

રૂબરૂ |જમાઇ 2.0

જુઓ

શેર

Teri Hogaiyaan Reprise - Broken But Beautiful Season 2 | Ft. Harleen Sethi and Melvin Louis

તેરી હોયેગૈ રેપ્રિસ - બ્રોક્ન બટ બ્યુટીફૂલ સીઝન 2 | ફુટ. હાર્લીન સેથી અને મેલ્વિન લુઇસ

જુઓ

શેર

Woh Din Yaad Aande Ne - Code M | Piyush Mehroliyaa And Shreya Jain | The Bandwagon

વો દિન યાદ આંદે ને - કોડ એમ | પિયુષ મેહરોલીયા એન્ડ શ્રેયા જૈન | બેન્ડવોગન

જુઓ

શેર

Shaamein – Broken but Beautiful Season 2 | Vikrant Massey | Harleen Sethi

શામેઇન - બ્રોક્ન બટ બ્યુટીફૂલ સીઝન 2 | વિક્રાંત મેસી | હરલીન સેઠી

જુઓ

શેર

Theher Jaa Dil - Hum Tum and Them

Theher Jaa Dil - Hum Tum and Them

જુઓ

શેર

Jee Na Paunga - Never Kiss Your Best Friend

જી ના પાઉગા -નેવર કિસ યોર બેસ્ટ ફ્રેન્ડ

જુઓ

શેર

Yeh Jahan Tere Liye - Judgement Day | Aditi Paul

યે જહાન તેરે લિયે - જજમેન્ટલ ડે |અદિતી પૉલ

જુઓ

શેર

Fauj Ki Dahaad - Code M | Bratbeat

ફૌજ કી દહાદ - કોડ એમ | બ્રેટબીટ

જુઓ

શેર

Rangbaaz Phirse - Title Track

રંગબાજ ફિરસે -ટાટઇલ ટ્રેક

જુઓ

શેર

O Saajna - Broken But Beautiful Season 2 | Vikrant Massey | Harleen Sethi

ઓ સજ્જન - બ્રોક્ન બટ બ્યુટીફૂલ 2 | વિક્રાંત મેસી | હરલીન સેઠી

જુઓ

શેર

clp