ડોપામાઇન ડોઝ | ચીલ સોંગ્સ

Hoi Kiw/Chalo Chalo - Rock On 2 | Farhan Akhtar

હોઇ કિવ / ચલો ચલો - રોક 2 | ફરહાન અખ્તર

હોઇ કિવ / ચલો ચલો - રોક 2 | ફરહાન અખ્તર

જુઓ

શેર

Jahaan Tu Chala(Midnight Mix) - Gully Boy | Ranveer Singh | Alia Bhat

જહાં તુ ચલા (મીડનાઇટ મિકસ) - ગલી બોય | રણવીર સિંહ | અલીયા ભટ્ટ

જહાં તુ ચલા (મીડનાઇટ મિકસ) - ગલી બોય | રણવીર સિંહ | અલીયા ભટ્ટ

જુઓ

શેર

Hu Ba Hu

હુ બા હુ- પેડમેન

હુ બા હુ- પેડમેન

જુઓ

શેર

Lamhe Guzar Gaye - Piku | Amitabh Bachchan, Irrfan Khan & Deepika Padukone

લમ્હે ગુઝર ગયે - પીકુ | અમિતાભ બચ્ચન, ઈરફાન ખાન એન્ડ દીપિકા પાદુકોણ

લમ્હે ગુઝર ગયે - પીકુ | અમિતાભ બચ્ચન, ઈરફાન ખાન એન્ડ દીપિકા પાદુકોણ

જુઓ

શેર

Train Song - Gully Boy | Ranveer Singh | Alia Bhatt

ટ્રેન સોંગ - ગલી બોય | રણવીર સિંહ | અલીયા ભટ્ટ

ટ્રેન સોંગ - ગલી બોય | રણવીર સિંહ | અલીયા ભટ્ટ

જુઓ

શેર

Naina Da Kya Kasoor - AndhaDhun | Ayushmann Khurrana | Tabu | Radhika Apte

નૈના દા ક્યા કસૂર - અંધધૂન | આયુષ્માન ખુરના | તબ્બુ | રાધિકા આપ્ટે

નૈના દા ક્યા કસૂર - અંધધૂન | આયુષ્માન ખુરના | તબ્બુ | રાધિકા આપ્ટે

જુઓ

શેર

Behe Chala - URI | Vicky Kaushal, Yami Gautam

બેહે ચલા -ઉરી |વિકી કોશલ , યામિ ગોતમ

બેહે ચલા -ઉરી |વિકી કોશલ , યામિ ગોતમ

જુઓ

શેર

Sukoon Mila

શકુન મિલા - મેરી કોમ

શકુન મિલા - મેરી કોમ

જુઓ

શેર

Nazm Nazm Unplugged - Bareilly Ki Barfi | Ayushmann Khaurrana

નઝ્મ નઝ્મ અનપ્લગ્ડ - બરેલી કી બરફી | આયુષ્માન ખુરાના

નઝ્મ નઝ્મ અનપ્લગ્ડ - બરેલી કી બરફી | આયુષ્માન ખુરાના

જુઓ

શેર

Haminastu - Fitoor | Aditya Roy Kapur & Katrina Kaif

હમીનાસ્તુ - ફિતૂર | આદિત્ય રરોય કપૂર અને કતરિના કૈફ

હમીનાસ્તુ - ફિતૂર | આદિત્ય રરોય કપૂર અને કતરિના કૈફ

જુઓ

શેર

Qaafirana - Kedarnath | Sushant Rajput, Sara Ali Khan

કફિરાના - કેદારનાથ | સુશાંત રાજપૂત, સારા અલી ખાન

કફિરાના - કેદારનાથ | સુશાંત રાજપૂત, સારા અલી ખાન

જુઓ

શેર

Nadaaniyaan - The Sky Is Pink | Priyanka Chopra | Farhan Akhtar

નાદનીયાં - ધ સ્કાય ઇઝ પિંક | પ્રિયંકા ચોપડા | ફરહાન અખ્તર

નાદનીયાં - ધ સ્કાય ઇઝ પિંક | પ્રિયંકા ચોપડા | ફરહાન અખ્તર

જુઓ

શેર

Journey Song - Piku | Amitabh Bachchan, Irrfan Khan & Deepika Padukone

જર્ની - પિકુ

જર્ની - પિકુ

જુઓ

શેર

clp