Asees Kaur

Ek Onkar -  Happy Guru Nanak Jayanti| Asees Kaur

એક ઓનકાર - હેપી ગુરુ નાનક જયંતી । એસેસ કૌર

એક ઓનકાર - હેપી ગુરુ નાનક જયંતી । એસેસ કૌર

જુઓ

શેર

Look Into My Eyes - Humshakals | Saif Ali Khan | Esha Gupta | Ash King | Neeti Mohan

લૂક ઇલુક ઇન્ટુ માય આઇસ ।- હમશકલ। સેફ અલીઅશ ખાન । ઈશા ગુપ્તા

લૂક ઇલુક ઇન્ટુ માય આઇસ ।- હમશકલ। સેફ અલીઅશ ખાન । ઈશા ગુપ્તા

જુઓ

શેર

Sanam Teri Kasam Movie

સનમ તેરી કસમ

સનમ તેરી કસમ

જુઓ

શેર

The Wedding Mashup - Asees kaur & Deedar Kaur

ધ વેડિંગ મેશઅપ - આસી કૌર એન્ડ દેદાર કૌર

ધ વેડિંગ મેશઅપ - આસી કૌર એન્ડ દેદાર કૌર

જુઓ

શેર

Farishta - Arko Feat Asees Kaur | Arjit Taneja | Karishma Kotak | Zee Music Originals

ફરિશ્તા - આર્કો ફેત અસીસ કૌર અરજીત તનેજા | કરિશ્મા કોટક | ઝી મ્યુઝિક ઑરિજનલ્સ

ફરિશ્તા - આર્કો ફેત અસીસ કૌર અરજીત તનેજા | કરિશ્મા કોટક | ઝી મ્યુઝિક ઑરિજનલ્સ

જુઓ

શેર

Phatte Phad De - Dosti Ke Side Effectss | Shadab Faridi, Asees Kaur

ફત્તે ફાટ દે - દોસ્તી કે સાઇડ ઇફેક્ટ્સ | શાદબ ફરિદી, અસીસ કૌર

ફત્તે ફાટ દે - દોસ્તી કે સાઇડ ઇફેક્ટ્સ | શાદબ ફરિદી, અસીસ કૌર

જુઓ

શેર

clp