Styles

Tu Kisi Rail Si - Masaan | Vicky Kaushal | Shweta Tripathi

તુ કિસી રેલ સી - મસાન | વિકી કૌશલ | શ્વેતા tripathi

તુ કિસી રેલ સી - મસાન | વિકી કૌશલ | શ્વેતા tripathi

જુઓ

શેર

Phir Bhi Tumko Chaahunga - Half Girlfriend | Arjun Kapoor, Shraddha Kapoor

ફિર ભી તુમકો ચાહુગા -હાફ ગર્લફેન્ડ |અર્જુન કપૂર ,શાહિદ કપૂર

ફિર ભી તુમકો ચાહુગા -હાફ ગર્લફેન્ડ |અર્જુન કપૂર ,શાહિદ કપૂર

જુઓ

શેર

O Meri Mehbooba - Fukrey Returns

ઓ મેરી મહેબુબા -ફૂકરે રિટન્સ

ઓ મેરી મહેબુબા -ફૂકરે રિટન્સ

જુઓ

શેર

Jaane De - Qarib Qarib Singlle | Irrfan | Parvathy

જાને દે - કરીબ કરીબ સિંગલ | ઈરફાન | પાર્વતી

જાને દે - કરીબ કરીબ સિંગલ | ઈરફાન | પાર્વતી

જુઓ

શેર

Sooiyan - Guddu Rangeela | Aditi Rao Hydari & Amit Sadh

સોનિયા - ગુડ્ડુ રંગીલા | અદિતિ રાવ હૈદરી અને અમિત સાધ

સોનિયા - ગુડ્ડુ રંગીલા | અદિતિ રાવ હૈદરી અને અમિત સાધ

જુઓ

શેર

Pehli Baar - Dhadak | Ishaan Khattar | Janhvi Kapoor

પહેલી બાર -ઘડક |ઇશાન, જાનવી

પહેલી બાર -ઘડક |ઇશાન, જાનવી

જુઓ

શેર

Hoi Kiw/Chalo Chalo - Rock On 2 | Farhan Akhtar

હોઇ કિવ / ચલો ચલો - રોક 2 | ફરહાન અખ્તર

હોઇ કિવ / ચલો ચલો - રોક 2 | ફરહાન અખ્તર

જુઓ

શેર

Udi Udi Jaye - Raees | Sukhwinder Singh | Bhoomi Trivedi | Karsan Sagathia | Shah Rukh Khan | Mahira Khan

ઉડી ઉડી જય - રેશીસ | શાહરુખ ખાન, મીહિરા ખાન

ઉડી ઉડી જય - રેશીસ | શાહરુખ ખાન, મીહિરા ખાન

જુઓ

શેર

Bari Barsi | Lockdown

બારી બરસી ।લોકડાઉન

બારી બરસી ।લોકડાઉન

જુઓ

શેર

Auliya (Lyrical) - Hum Chaar | Atif Aslam

ઔલિયા (લિરિકલ ) -) - હમ ચર | આતિફ અસલમ

ઔલિયા (લિરિકલ ) -) - હમ ચર | આતિફ અસલમ

જુઓ

શેર

clp