ઓલ ટાઇમ હિટ્સ - કન્નડા

Yennenu Soda - Hebbuli | Kiccha Sudeep | Ravichandran

યેનેન્યુ સોડા - હેબબુલી | કીચા સુદીપ | રવિચંદ્રન

જુઓ

શેર

Sanchari Hrudaya - Chambal | Sathish Ninasam | Sonu Gowda | Jacob Varghese

Sanchari Hrudaya - Chambal | Sathish Ninasam | Sonu Gowda | Jacob Varghese

જુઓ

શેર

Vasundhare - Nathicharami | Sruthi Hariharan, Poornachandra Mysore

Vasundhare - Nathicharami | Sruthi Hariharan, Poornachandra Mysore

જુઓ

શેર

Usire Usire - Hebbuli | Kiccha Sudeep | Amala Paul

યુઝાયર યુઝાયર - હેબબ્યુલી | કીચા સુદીપ | અમલા પોલ

જુઓ

શેર

Naale Namma Manelondu (Making) - Butterfly Movie Song | Parul Yadav, Amit Trivedi

Naale Namma Manelondu (Making) - Butterfly Movie Song | Parul Yadav, Amit Trivedi

જુઓ

શેર

Enaadaru Maathaadu Nee - March 22 | Kiran Raj | Deepti Shetty

એનાદારુ માથડુ ની - 22 માર્ચ | કિરણ રાજ | દિપ્તી શેટ્ટી

જુઓ

શેર

Kaaki Shirt-ina - Vismaya | Arjun Sarja | Shruthi Hariharan

કાકી શર્ટ-ઇના - વિસ્મય | અર્જુન સરજા | શ્રુતિ હરિહરન

જુઓ

શેર

Hebbuli Title Song - Hebbuli | Kiccha Sudeep | Amala Paul

હેબબુલી ટાટઇલ ગીત - હેબબુલી | કીચા સુદીપ | અમલા પોલ

જુઓ

શેર

Nam-ee Olave Sashwatha - Vismaya | Arjun Sarja | Shruthi Hariharan

નમ-એ-ઓલાવ સાશ્વથા - વિસ્મય | અર્જુન સરજા | શ્રુતિ હરિહરન

જુઓ

શેર

Aalisu Baa - Raaga | Mithra

આલિસુ બા - રાગા | મિત્રા

જુઓ

શેર

Sundari - Hebbuli | Kiccha Sudeep | Amala Paul

સુંદરી - હેબબુલી | કીચા સુદીપ | અમલા પોલ

જુઓ

શેર

Innashtu Hattira - Raghuveera | Dhenu | Harsha

ઈનાષ્ટુ હત્તીરા - રઘુવીરા | ધેનુ | હર્ષ

જુઓ

શેર

Manasina - Raaga | Mithra | Bhaama

માનસીના - રાગા | મીત્રા | ભામા

જુઓ

શેર

Kalede Hode Naanu - Chambal | Sathish Ninasam | Sonu Gowda

કાલેડે હોદે નાનુ - ચંબલ | સતીષ નિનાસમ | સોનુ ગૌડા

જુઓ

શેર

Yaaro Nee - Kavacha | Shivaraj Kumar

યારો ની - કવચા | શિવરાજ કુમાર

જુઓ

શેર

Anita Anita - Raghuveera | Dhenu | Harsha

અનિતા અનિતા - રઘુવીરા | ધેનુ | હર્ષ

જુઓ

શેર

Maayavi Manave - Nathicharami | Sruthi Hariharan, Sanchari Vijay

માયવી માનવે - નાથીચરામી | શ્રુતિ હરિહરન, સંચારી વિજય

જુઓ

શેર

Rekkeyaa Duet - Kavacha | Shivaraj Kumar | Baby Anunaya

રેક્કીયા ડ્યુએટ - કવચ | શિવરાજ કુમાર | બેબી અનુનાયા

જુઓ

શેર

Kalede Hode Naanu - Chambal | Sathish Ninasam | Sonu Gowda

કાલેડે હોદે નાનુ - ચંબલ | સતીષ નિનાસમ | સોનુ ગૌડા

જુઓ

શેર

clp