અમીત ત્રિવેદી

Aaj Se Teri - Pad Man | Akshay Kumar | Radhika Apte

આજ સે તેરી -પેડમેન

આજ સે તેરી -પેડમેન

જુઓ

શેર

Birangay - Azaad | Amit Trivedi & Meenal Jain, Amitabh Bhattacharya, & Amit Trivedi

Birangay - Azaad | Amit Trivedi & Meenal Jain, Amitabh Bhattacharya, & Amit Trivedi

Birangay - Azaad | Amit Trivedi & Meenal Jain, Amitabh Bhattacharya, & Amit Trivedi

જુઓ

શેર

Azaad Hai Tu - Azaad | Arijit Singh, Amit Trivedi, Swanand Kirkire & Amitabh Bhattacharya

Azaad Hai Tu - Azaad | Arijit Singh, Amit Trivedi, Swanand Kirkire & Amitabh Bhattacharya

Azaad Hai Tu - Azaad | Arijit Singh, Amit Trivedi, Swanand Kirkire & Amitabh Bhattacharya

જુઓ

શેર

Teddy Bear - CTRL | Anand Bhaskar, Nikhita Gandhi, Puneet Sharma & Amit Trivedi

Teddy Bear - CTRL | Anand Bhaskar, Nikhita Gandhi, Puneet Sharma & Amit Trivedi

Teddy Bear - CTRL | Anand Bhaskar, Nikhita Gandhi, Puneet Sharma & Amit Trivedi

જુઓ

શેર

Gulaabo - Shaandaar | Alia Bhatt | Shahid Kapoor

ગુલાબો - શાનદાર | આલિયા ભટ્ટ | શાહિદ કપૂર

ગુલાબો - શાનદાર | આલિયા ભટ્ટ | શાહિદ કપૂર

જુઓ

શેર

Jaan ’Nisaar - Kedarnath | Sushant Rajput, Sara Ali Khan

જાન ’નિસાર - કેદારનાથ | સુશાંત રાજપૂત, સારા અલી ખાન

જાન ’નિસાર - કેદારનાથ | સુશાંત રાજપૂત, સારા અલી ખાન

જુઓ

શેર

Mohabbat Buri Bimari - Full Video - Bombay Velvet | Ranbir Kapoor, Raveena Tandon

મોહબ્બત બુરી બિમારી - ફૂલ વિડિઓ - બોમ્બે વેલ્વેટ | રણબીર કપૂર, રવિના ટંડન

મોહબ્બત બુરી બિમારી - ફૂલ વિડિઓ - બોમ્બે વેલ્વેટ | રણબીર કપૂર, રવિના ટંડન

જુઓ

શેર

Meri Pyaari Ammi - Secret Superstar | Zaira Wasim | Aamir Khan | Meghna Mishra

મેરી પ્યારી અમ્મી- સિકેરેટ સુપરસ્ટાર

મેરી પ્યારી અમ્મી- સિકેરેટ સુપરસ્ટાર

જુઓ

શેર

Qaafirana - Kedarnath | Sushant Rajput, Sara Ali Khan

કફિરાના - કેદારનાથ | સુશાંત રાજપૂત, સારા અલી ખાન

કફિરાના - કેદારનાથ | સુશાંત રાજપૂત, સારા અલી ખાન

જુઓ

શેર

Naak Pe Gussa - Bombay Velvet | Ranbir Kapoor, Anushka Sharma

નાક પે ગુસા - બોમ્બે વેલ્વેટ | રણબીર કપૂર, અનુષ્કા શર્મા

નાક પે ગુસા - બોમ્બે વેલ્વેટ | રણબીર કપૂર, અનુષ્કા શર્મા

જુઓ

શેર

Oh Bhai Re - AndhaDhun | Ayushmann Khurrana | Radhika Apte

ઓહ ભાઈ રે - અંધધૂન | આયુષ્માન ખુરના | રાધિકા આપ્ટે

ઓહ ભાઈ રે - અંધધૂન | આયુષ્માન ખુરના | રાધિકા આપ્ટે

જુઓ

શેર

Laila Laila - AndhaDhun | Ayushmann Khurrana | Radhika Apte

લૈલા લૈલા - અંઘાધૂન | આયુષ્માન ખુરના | રાધિકા આપ્ટે

લૈલા લૈલા - અંઘાધૂન | આયુષ્માન ખુરના | રાધિકા આપ્ટે

જુઓ

શેર

Da Da Dasse - Udta Punjab | Shahid Kapoor | Alia Bhatt | Kareena Kapoor

દા દા દસે - ઉડતા પંજાબ | શાહિદ કપૂર | આલિયા ભટ્ટ | કરીના કપૂર

દા દા દસે - ઉડતા પંજાબ | શાહિદ કપૂર | આલિયા ભટ્ટ | કરીના કપૂર

જુઓ

શેર

Sweetheart - Kedarnath | Sushant Singh, Sara Ali Khan

સ્વીટહાર્ટ - કેદારનાથ | સુશાંત સિંહ, સારા અલી ખાન

સ્વીટહાર્ટ - કેદારનાથ | સુશાંત સિંહ, સારા અલી ખાન

જુઓ

શેર

Ud-daa Punjab - Udta Punjab | Shahid Kapoor

Ud-daa Punjab - Udta Punjab | Shahid Kapoor

Ud-daa Punjab - Udta Punjab | Shahid Kapoor

જુઓ

શેર

Andhadhun

અંધાધૂન -ટાટઈલ ટ્રૅક | આયુંશમાન ખુરાના, તબુ, રાધિકા આપ્ટે

અંધાધૂન -ટાટઈલ ટ્રૅક | આયુંશમાન ખુરાના, તબુ, રાધિકા આપ્ટે

જુઓ

શેર

Haminastu - Fitoor | Aditya Roy Kapur & Katrina Kaif

હમીનાસ્તુ - ફિતૂર | આદિત્ય રરોય કપૂર અને કતરિના કૈફ

હમીનાસ્તુ - ફિતૂર | આદિત્ય રરોય કપૂર અને કતરિના કૈફ

જુઓ

શેર

Vadiya - Udta Punjab | Shahid Kapoor | Alia Bhatt

વાડિયા - ઉડતા પંજાબ | શાહિદ કપૂર | આલિયા ભટ્ટ

વાડિયા - ઉડતા પંજાબ | શાહિદ કપૂર | આલિયા ભટ્ટ

જુઓ

શેર

Sooiyan - Guddu Rangeela | Aditi Rao Hydari & Amit Sadh

સોનિયા - ગુડ્ડુ રંગીલા | અદિતિ રાવ હૈદરી અને અમિત સાધ

સોનિયા - ગુડ્ડુ રંગીલા | અદિતિ રાવ હૈદરી અને અમિત સાધ

જુઓ

શેર

Hass Nache Le - Udta Punjab | Shahid Kapoor | Alia Bhatt | Kareena Kapoor

હાસ નાચે લે - ઉડતા પંજાબ | શાહિદ કપૂર | આલિયા ભટ્ટ | કરીના કપૂર

હાસ નાચે લે - ઉડતા પંજાબ | શાહિદ કપૂર | આલિયા ભટ્ટ | કરીના કપૂર

જુઓ

શેર

Pashmina - Fitoor | Aditya Roy Kapur | Katrina Kaif

પશ્મિના - ફિતૂર | આદિત્ય ર રોય કપૂર | કેટરિના કૈફ

પશ્મિના - ફિતૂર | આદિત્ય ર રોય કપૂર | કેટરિના કૈફ

જુઓ

શેર

clp