Artist of the Week: Avadhoot Gupte

Dashing Govinda - Vrundavan | Avadhoot Gupte

ડેસીગ ગોવિંદા

ડેસીગ ગોવિંદા

જુઓ

શેર

Porgi Vajawtiya Dholl - Mantr (Marathi Film)

પોરગી વાઝ્વતા ઢોલ -મંત્ર (મરાઠી ફિલ્મ)

પોરગી વાઝ્વતા ઢોલ -મંત્ર (મરાઠી ફિલ્મ)

જુઓ

શેર

Bhetate Ti Ashi - Asehi Ekada Vhave

ભેટેતે તી અસી - અશહી ઇકઅદ વહાવે

ભેટેતે તી અસી - અશહી ઇકઅદ વહાવે

જુઓ

શેર

Ek Number - Sarva Line Vyasta Aahet | Siddharth Jadhav, Saurabh Gokhale

એક નંબર - સર્વ લાઇન વ્યસ્ત આહતે | સિદ્ધાર્થ જાધવ, સૌરભ ગોખલે

એક નંબર - સર્વ લાઇન વ્યસ્ત આહતે | સિદ્ધાર્થ જાધવ, સૌરભ ગોખલે

જુઓ

શેર

Aatli Batli Phutli Title song | Avdhoot Gupte

આટલી બાટીલ ફૂટીલ ટાટઇલ સોંગ | અવધૂત ગુપ્તે

આટલી બાટીલ ફૂટીલ ટાટઇલ સોંગ | અવધૂત ગુપ્તે

જુઓ

શેર

Rocky - Title Track | Sandeep Salve | Akshaya Hindalkar

રોકી - ટાઇટલ ટ્રેક સંદીપ સાલ્વે | અક્ષય હિંડાલકર

રોકી - ટાઇટલ ટ્રેક સંદીપ સાલ્વે | અક્ષય હિંડાલકર

જુઓ

શેર

Kadi Hur Kadi Phur - Love You Zindagi | Sachin Pilgaonkar, Prarthana Behre

Kadi Hur Kadi Phur - Love You Zindagi | Sachin Pilgaonkar, Prarthana Behre

Kadi Hur Kadi Phur - Love You Zindagi | Sachin Pilgaonkar, Prarthana Behre

જુઓ

શેર

Go Go Govinda - A Paying Ghost | Umesh Kamat | Pushkar Shrotri | Spruha Joshi

Go Go Govinda - A Paying Ghost | Umesh Kamat | Pushkar Shrotri | Spruha Joshi

Go Go Govinda - A Paying Ghost | Umesh Kamat | Pushkar Shrotri | Spruha Joshi

જુઓ

શેર

Aaple Saheb - Thackeray | Nawazuddin Siddiqui, Amrita Rao

Aaple Saheb - Thackeray | Nawazuddin Siddiqui, Amrita Rao

Aaple Saheb - Thackeray | Nawazuddin Siddiqui, Amrita Rao

જુઓ

શેર

clp