અઠવાડિક કલાકાર : અક્ષય કુમાર

Naino Ne Baandhi - Full Video | Gold | Akshay Kumar, Mouni Roy

નૈનો ને બાંધી - ફૂલ વિડીયો | સોનું | અક્ષય કુમાર, મૌની રોય

નૈનો ને બાંધી - ફૂલ વિડીયો | સોનું | અક્ષય કુમાર, મૌની રોય

જુઓ

શેર

Monobina - Gold | Akshay Kumar, Mouni

મોનોબિના - ફૂલ વિડીયો |ગોલ્ડ |અક્ષય કુમાર, મૌનિ

મોનોબિના - ફૂલ વિડીયો |ગોલ્ડ |અક્ષય કુમાર, મૌનિ

જુઓ

શેર

Chad Gayi Hai - Gold | Akshay Kumar

ચાંદ ગયી હે -ગોલ્ડ |અક્ષય કુમાર, મોની રોય

ચાંદ ગયી હે -ગોલ્ડ |અક્ષય કુમાર, મોની રોય

જુઓ

શેર

Shaayraana - Holiday | Akshay Kumar | Sonakshi Sinha | Arijit Singh

શાયરાના -હોલીડે | અક્ષય કુમાર | સોનાક્ષી સિંહા

શાયરાના -હોલીડે | અક્ષય કુમાર | સોનાક્ષી સિંહા

જુઓ

શેર

Blame The Night - Holiday | Akshay Kumar, Sonakshi Sinha

બ્લેમ ધ નાઇટ્ - હોલીડે | અક્ષય કુમાર , સોનાક્ષી સિન્હા

બ્લેમ ધ નાઇટ્ - હોલીડે | અક્ષય કુમાર , સોનાક્ષી સિન્હા

જુઓ

શેર

Palang Tod - Holiday | Govinda | Akshay Kumar | Sonakshi Sinha | Mika Singh | Ritu Pathak

પલંગ ટોડ - ફૂલ વિડિઓ | હોલીડે | ફુટ. ગોવિંદા, અક્ષય કુમાર અને સોનાક્ષી સિંહા

પલંગ ટોડ - ફૂલ વિડિઓ | હોલીડે | ફુટ. ગોવિંદા, અક્ષય કુમાર અને સોનાક્ષી સિંહા

જુઓ

શેર

Tere Sang Yaara - Rustom | Akshay Kumar | Ileana D'cruz | Atif Aslam

તેરે સંગ યારા - રુસ્તમ | અક્ષય કુમાર | ઇલિયાના ડિક્રુઝ | આતિફ અસલમ

તેરે સંગ યારા - રુસ્તમ | અક્ષય કુમાર | ઇલિયાના ડિક્રુઝ | આતિફ અસલમ

જુઓ

શેર

Tu Hi Toh Hai - Holiday| ft. Akshay Kumar & Sonakshi Sinha

તુ હી તો હે-હોલીટે

તુ હી તો હે-હોલીટે

જુઓ

શેર

Meherbani - The Shaukeens | Akshay Kumar | Arko

મહેરબાની - ધ શૌકીનસ

મહેરબાની - ધ શૌકીનસ

જુઓ

શેર

Ghar Layenge Gold - Gold | Akshay Kumar | Mouni Roy

ઘર લાયેંગે ગોલ્ડ - ગોલ્ડ । અક્ષય કુમાર ।મોલી રોય

ઘર લાયેંગે ગોલ્ડ - ગોલ્ડ । અક્ષય કુમાર ।મોલી રોય

જુઓ

શેર

Teri Meri Kahaani - Gabbar Is Back | Akshay Kumar & Kareena Kapoor

તેરી મેરી કહાની - ગબ્બર ઇસ બેક | અક્ષય કુમાર & કરીના કપૂર

તેરી મેરી કહાની - ગબ્બર ઇસ બેક | અક્ષય કુમાર & કરીના કપૂર

જુઓ

શેર

Rasta Rasta - Full Video | Gold | Akshay Kumar, Mouni Roy

રસ્તાનો રસ્તો - ફૂલ વિડિઓ | સોનું | અક્ષય કુમાર, મૌની રોય

રસ્તાનો રસ્તો - ફૂલ વિડિઓ | સોનું | અક્ષય કુમાર, મૌની રોય

જુઓ

શેર

clp