Best of Zee Music Originals

Hum Dono - Full Video | Arko

Hum Dono - Full Video | Arko

જુઓ

શેર

Zindagi Bhar Tera Saath - Full Video | Nihal Tauro, Biswaa & Amjad Nadeem

Zindagi Bhar Tera Saath - Full Video | Nihal Tauro, Biswaa & Amjad Nadeem

જુઓ

શેર

Pehli Barsaat - Full Video | Danish Sabri

Pehli Barsaat - Full Video | Danish Sabri

જુઓ

શેર

Jahan Base Dil - Full Video | Raj Barman, Nadeem Saifi & Sameer Anjaan

Jahan Base Dil - Full Video | Raj Barman, Nadeem Saifi & Sameer Anjaan

જુઓ

શેર

Ishq Ishq Karke - Full Video | Stebin Ben & Kausar Jamot

Ishq Ishq Karke - Full Video | Stebin Ben & Kausar Jamot

જુઓ

શેર

Kaale Kaale Chashme - Full Video | Aparshakti Khurana, Eisha S | Stebin Ben, Kumaar, & Kausar Jamot

Kaale Kaale Chashme - Full Video | Aparshakti Khurana, Eisha S | Stebin Ben, Kumaar, & Kausar Jamot

જુઓ

શેર

Gora Chitta Rang - Full Video | Nikhita Gandhi, Kumaar, & Anjjan Bhattacharya

Gora Chitta Rang - Full Video | Nikhita Gandhi, Kumaar, & Anjjan Bhattacharya

જુઓ

શેર

Naina Tu Behna Tu - Zee Music Originals | Stebin Ben | Mr MNV | Stefy Patel

નૈના તુ બેહના તુ - zee મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | સ્ટેબીન બેન | શ્રી એમ.એન.વી. | સ્ટીફ પટેલ

જુઓ

શેર

Akhiyaan Tadpegi - Zee Music Originals | Aishwarya Pandit | Ashnoor Kaur | Mohit Hiranandani

અખીયાં તડપેગી -zee મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | ઐશ્વર્યા પંડિત | અશ્નૂર કૌર | મોહિત હિરાનંદાની

જુઓ

શેર

Thoda Thoda Pyaar - Zee Music Originals | Stebin Ben | Sidharth Malhotra | Neha Sharma

થોડા થોડા પ્યાર - Zee મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | સ્ટેબીન બેન | સિધ્ધાર્થ મલ્હોત્રા | નેહા શર્મા

જુઓ

શેર

Cheti Aaja - Zee Music Originals | Yograj Koushal | Prit Kamani | Kavya Thapar

ચેટી આજા -zee મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | યોગરાજ કુશાલ | પ્રિત કામની | કાવ્યા થાપર

જુઓ

શેર

Tenu Dil Vich Rakhan - Full Video | Paras, Kavya | Raj Barman, Sakshi Holkar, & Amjad Nadeem Aamir

Tenu Dil Vich Rakhan - Full Video | Paras, Kavya | Raj Barman, Sakshi Holkar, & Amjad Nadeem Aamir

જુઓ

શેર

Main Hoon Tera - Zee Music Originals | Pranay Bahuguna | Rohan Mehra | Mahima Makhwana

મૈં હું તેરા - zee મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | પ્રણય બહુગુણા | રોહન મેહરા | મહિમા મકવાણા

જુઓ

શેર

Mera Dil Todd Ke - Zee Music Originals | Aishwarya Pandit | Nawab Faizii | Stefy Patel

મેરા દિલ તોડ કે - | . ઐશ્વર્યા પંડિત | . નવાબ ફૈઝી | . સ્ટેફી પટેલ

જુઓ

શેર

Ye Ishq Nahi Aasan - Zee Music Originals | Farhad Bhiwandiwala | Anmol Malik | Bhavin Bhanushali | Purabi Bhargava

યે ઇશ્ક નહિ આસાં - ઝી મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | ફરહાદ ભિંવડીવાલા | અનમોલ મલિક | ભાવિન ભાનુશાલી | પુરબી ભાર્ગવ

જુઓ

શેર

Main Tera Kaun Hoon - Zee Music Originals | Rahul Mishra | Aakanksha Sharma | Sahil Anand | Bhumika Gurung

મેં તેરા કૌન હૂન - zee મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | રાહુલ મિશ્રા | આકાંક્ષા શર્મા | સાહિલ આનંદ | ભૂમિકા ગુરુંગ

જુઓ

શેર

Matlab (Lyrical) - Zee Music Originals | Bhavin Bhanushali | Aliya Hamidi | Yasser Desai

મતલબ (લીરીક્લ ) - zee મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | ભાવિન ભાનુશાળી | આલિયા હમીદી | યાસેર દેસાઇ

જુઓ

શેર

Leh Le Meri Jaan - Zee Music Originals | Urvi Singh | Anuj Saini | Vedika Bhandari | Aakanksha Sharma

લે લે લે મેરી જાન - zee મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | ઉર્વીસિંહ | અનુજ સૈની | વેદિકા ભંડારી | અકાંક્ષા શર્મા

જુઓ

શેર

Matlab - Zee Music Originals | Bhavin Bhanushali | Aliya Hamidi | Yasser Desai

મતલબ - Zee મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | ભાવિન ભાનુશાળી | આલિયા હમીદી | યાસેર દેસાઇ

જુઓ

શેર

Ek Baat Hai - Zee Music Originals | Vishal Pandey | Kate Sharma | Shirin | Payal Dev

એક બાત હૈ - Zee મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | વિશાલ પાંડે | કેટ શર્મા | શિરીન | પાયલ દેવ

જુઓ

શેર

Tere Bin Meri Nikle Jaan - Zee Music Originals | Natasha Singh | Ashish Bisht | Nikhita Gandhi

તેરે બિન મેરી નિક્લે જાન - zee મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | નતાશા સિંહ | આશિષ બિષ્ટ | નિખીતા ગાંધી

જુઓ

શેર

clp