Blast from the Past

Teri Meri Kahaani - Gabbar Is Back | Akshay Kumar & Kareena Kapoor

તેરી મેરી કહાની - ગબ્બર ઇસ બેક | અક્ષય કુમાર & કરીના કપૂર

જુઓ

શેર

Ik Mulaqaat - Dream Girl | Ayushmann Khurrana | Nushrat Bharucha

ઇક મુલાકાત- ડ્રીમ ગર્લ | આયુષ્માન ખુરના | નુશ્રત ભરૂચા

જુઓ

શેર

Zaalima - Raees | Shahrukh Khan | Mahira Khan

ઝાલિમા - રાયસ | શાહરુખ ખાન, મીહિરા ખાન

જુઓ

શેર

Dariya - Baar Baar Dekho | Sidharth Malhotra | Kartina Kaif | Arko

દરિયા - બાર બાર દેખો સિદ્ધાર્થ મલ્હોત્રા, કેટરિના કૈફ

જુઓ

શેર

Thodi Der - Half Girlfriend | Arjun Kapoor, Shraddha Kapoor

થોડી દેર - હાફ ગર્લફ્રેન્ડ

જુઓ

શેર

O Soniye - Titoo MBA | Nishant Dahiya | Pragya Jaiswal

ઓ સોનીયે - ટિટૂ એમબીએ | નિશાંત દહિયા | પ્રજ્ઞા જયસ્વાલ

જુઓ

શેર

Sukoon Mila

શકુન મિલા - મેરી કોમ

જુઓ

શેર

Meherbaan - Bang Bang | Hrithik Roshan | Katrina Kaif

મહેરબાન -બેન્ગ બેન્ગ | રિતિક રોશન , કટરીના કેફ

જુઓ

શેર

Main Hoon Saath Tere

મેં હૂ સાથ તેરે - શાદી મેં જરૂર આના

જુઓ

શેર

Dil Hi Toh Hai - The Sky Is Pink | Priyanka Chopra Jonas | Farhan Akhtar | Arijit Singh

દિલ હી તોહ હે - ઘ સ્કાય ઈજ પીંક |પ્રિયંકા ચોપરા જોનસ | ફરહાન અખ્તર

જુઓ

શેર

Rubaru | Jamai 2.0

રૂબરૂ |જમાઇ 2.0

જુઓ

શેર

Shaamein – Broken but Beautiful Season 2 | Vikrant Massey | Harleen Sethi

શામેઇન - બ્રોક્ન બટ બ્યુટીફૂલ સીઝન 2 | વિક્રાંત મેસી | હરલીન સેઠી

જુઓ

શેર

Yaaram Title Track - #Yaaram | Prateik Babbar | Ishita Raj Sharma

યારામ ટોટઈલ ટ્રેક - # યારમ | પ્રતીક બબ્બર | ઇશિતા રાજ શર્મા

જુઓ

શેર

Jee Na Paunga - Never Kiss Your Best Friend

જી ના પાઉગા -નેવર કિસ યોર બેસ્ટ ફ્રેન્ડ

જુઓ

શેર

Dhoonde Akhiyaan - Jabariya Jodi | Sidharth Malhotra | Parineeti Chopra

ધૂનડે અખિયાં - જબરીયા જોડી | સિધ્ધાર્થ મલ્હોત્રા | પરિણીતી ચોપડા

જુઓ

શેર

Aaj Se Teri - Pad Man | Akshay Kumar | Radhika Apte

આજ સે તેરી -પેડમેન

જુઓ

શેર

Love Duet - REJCTX

લવ ડુએટ -રેજીકસઆએક્સ

જુઓ

શેર

Choti Choti Gal - Motichoor Chaknachoor | Nawazuddin Siddiqui | Athiya Shetty

ચોટી ચોટી ગલ - મોતીચૂર ચકનાચૂર | નવાઝુદ્દીન સિદ્દીકી | આથિયા શેટ્ટી

જુઓ

શેર

Toota Jo Kabhi Tara - Flying Jatt | Tiger Shroff , Jacqueline Fernandez

તૂતા જો કભી તારા - ઉડતી જટ | ટાઇગર શ્રોફ, જેક્લીન ફર્નાન્ડિઝ

જુઓ

શેર

Jaane Na Dunga Kahin - Never Kiss Your Best Friend | Armaan Malik

જાને ના દુંગા કહિન - નેવર કિસ યોર બેસ્ટ ફ્રેન્ડ |અરમાન મલિક

જુઓ

શેર

The Ultimate Romantic Mashup

ZEE5 વેલેન્ટાઇન મેશઅપ | 2x ઘ લવ

જુઓ

શેર

clp