લોકપ્રિય પંજાબી હિટ્સ

The Wakhra Song - Judgementall Hai Kya | Kangana Ranaut | Rajkummar Rao

ઘ વખહરા સોંગ - જજમેન્ટલ હૈ ક્યા | કંગના રાણાઉત | રાજકુમાર રાવ

જુઓ

શેર

Sauda Khara Khara - Good Newwz | Akshay Kumar | Diljit Dosanjh | Kiara Advani

સૌદા ખારા ખારા - ગુડ ન્યુઝસ | અક્ષય કુમાર | દિલજીત દોસાંજ | કિયારા અડવાણી

જુઓ

શેર

Ikk Hai Ikk Hai - Kudi Haryane Val Di | Ammy Virk & Happy Raikoti

Ikk Hai Ikk Hai - Kudi Haryane Val Di | Ammy Virk & Happy Raikoti

જુઓ

શેર

Kala Chashma - Baar Baar Dekho | Sidharth Malhotra | Katrina Kaif

કાલા ચશ્મા | બાઅર બાર દીખો | સિદ્ધાર્થ મલ્હોત્રા, કેટરિના કૈફ

જુઓ

શેર

Sharabi - Pyaar Ka Punchnama 2 | Karthik, Omkar & Sunny

શરબી - પ્યાર કા પંચનામા 2 કાર્તિક, ઓમકર & સન્ની

જુઓ

શેર

Burjkhalifa - Laxmii | Akshay Kumar | Kiara Advani | Shashi | Dj Khushi | Nikhita Gandhi

બુર્જખાલીફા - લક્ષ્મી બોમ્બ | અક્ષય કુમાર | કિયારા અડવાણી | શશી | ડીજે ખુશી | નિખીતા ગાંધી

જુઓ

શેર

Tareefan - Veere Di Wedding | Badshah

તારીફા -વીરા દી વેડીગ

જુઓ

શેર

Kaali Teri Gutt - Phone Bhoot | Romy, Sakshi Holkar, Kumaar & Roy

Kaali Teri Gutt - Phone Bhoot | Romy, Sakshi Holkar, Kumaar & Roy

જુઓ

શેર

Chad Gayi Hai - Gold | Akshay Kumar

ચાંદ ગયી હે -ગોલ્ડ |અક્ષય કુમાર, મોની રોય

જુઓ

શેર

Chandigarh Mein - Good Newwz | Akshay Kumar | Kareena Kapoor | Diljit Dosanjh | Kiara Advani

રૂલા કે ગયા ઇશ્ક - ઝી મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | ભાવિન | સમિક્ષા | વિશાલ

જુઓ

શેર

Gulaabo - Shaandaar | Alia Bhatt | Shahid Kapoor

ગુલાબો - શાનદાર | આલિયા ભટ્ટ | શાહિદ કપૂર

જુઓ

શેર

Nazm Nazm - Bareilly Ki Barfi | Kriti Sanon |  Ayushmann Khurrana | Rajkummar Rao | Arko

નઝમ Nઝમ - બરેલી કી બરફી | કીર્તિ સનુન, આયુષ્માન ખુરાના, રાજકુમાર રાવ

જુઓ

શેર

Seeti Maar - Radhe - Your Most Wanted Bhai | Salman Khan & Disha Patani

સીટી માર - રાધે - યોર મોસ્ટ વોન્ટેડ ભાઈ | સલમાન ખાન & દિશા પટાણી

જુઓ

શેર

Bhangra Ta Sajda - Veere Di Wedding | Kareena Kapoor | Sonam Kapoor | Neha Kakkar

ભાનગર તા સજદા -વીરા દી વેડીગ

જુઓ

શેર

Gat Gat - Dream Girl | Ayushmann Khurrana | Nushrat Bharucha

ગટ-ગટ - ડ્રીમ ગર્લ | આયુષ્માન ખુરના | નુશ્રત ભરૂચા

જુઓ

શેર

Neend Na Aave Mainu - Band Vaaje | Binnu Dhillon | Mandy T

નીંદ ના આવા મૈનુ - બેન્ડ વાજે | બિન્નુ દિલ્લોન | મેન્ડી ટી

જુઓ

શેર

Punjabi Party Mix - Ho Gaya Talli | Kala Chashma & More | Dj Raahul Pai | Deejay Rax

પંજાબી પાર્ટી મિક્સ - હો ગયા ટલ્લી | કાલા ચશ્મા એન્ડ મોર | ડીજે રાહુલ પાઇ | ડીજે રેક્સ

જુઓ

શેર

Jaatni - Kudi Haryane Val Di | Raj Mawar, Ajay Hooda & Gulshan Sharma

Jaatni - Kudi Haryane Val Di | Raj Mawar, Ajay Hooda & Gulshan Sharma

જુઓ

શેર

Khadke Glassy - Jabariya Jodi | Sidharth Malhotra | Parineeti Chopra | Yo Yo Honey Singh

ખડકે ગ્લાસી - જબરીયા જોડી | સિધ્ધાર્થ મલ્હોત્રા | પરિણીતી ચોપડા | યો યો હની સિંહ

જુઓ

શેર

Kudi Haryane Val Di - Full Video | Ammy Virk, Komal Chaudhary & Happy Raikoti

Kudi Haryane Val Di - Full Video | Ammy Virk, Komal Chaudhary & Happy Raikoti

જુઓ

શેર

Dil Chandra - Kudi Haryane Val Di | Ammy Virk, Mannat Noor & Happy Raikoti

Dil Chandra - Kudi Haryane Val Di | Ammy Virk, Mannat Noor & Happy Raikoti

જુઓ

શેર

clp