ગુડ ન્યુઝસ |મ્યુઝિક આલ્બમ

Chandigarh Mein - Good Newwz | Akshay Kumar | Kareena Kapoor | Diljit Dosanjh | Kiara Advani

રૂલા કે ગયા ઇશ્ક - ઝી મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | ભાવિન | સમિક્ષા | વિશાલ

જુઓ

શેર

Sauda Khara Khara - Good Newwz | Akshay Kumar | Diljit Dosanjh | Kiara Advani

સૌદા ખારા ખારા - ગુડ ન્યુઝસ | અક્ષય કુમાર | દિલજીત દોસાંજ | કિયારા અડવાણી

જુઓ

શેર

Laal Ghaghra - Good Newwz | Akshay Kumar | Kareena Kapoor

લાલ ઘાઘરા -ગુડ ન્યુઝ| અક્ષય કુમાર | કરીના કપૂર

જુઓ

શેર

Maana Dil - Good Newwz | Akshay Kumar | Kareena Kapoor Khan | Diljit Dosanjh | Kiara Advani | B Praak

માના દિલ ગુડ ન્યુઝસ| અક્ષય કુમાર | કરીના કપૂર ખાન | દિલજીત દોસાંજ | કિયારા અડવાણી | બી પ્રાક

જુઓ

શેર

Dil Na Jaaneya - Good Newwz | Akshay Kumar | Kareena Kapoor | Diljit Dosanjh | Kiara Advani

દિલ ના જાનેયા - ગુડ ન્યુઝ | અક્ષય કુમાર | કરીના કપૂર | દિલજીત દોસાંજ | કિયારા અડવાણી

જુઓ

શેર

clp