કુંડળી ભાગ્ય - લેટેસ્ટ એપિસોડ્સ

Pihu's Arrival Brings Happiness Episode 1053

Pihu's Arrival Brings Happiness

Pihu's Arrival Brings Happiness

જુઓ

શેર

Kareena's Advice to Preeta Episode 1052

કરિના'સ એડ્વાઇઝ ટુ પ્રીતા

કરિના'સ એડ્વાઇઝ ટુ પ્રીતા

જુઓ

શેર

Sonakshi's Arrival Shocks the Luthras Episode 1051

સોનાક્ષી'સ એરાઇવલ શોકસ ધ લુથરાસ

સોનાક્ષી'સ એરાઇવલ શોકસ ધ લુથરાસ

જુઓ

શેર

Rakhi Defends Preeta against Sherlyn Episode 1050

રાખી ડિફેન્ડસ પ્રીતા અગેઈન્સ્ટ શર્લિન

રાખી ડિફેન્ડસ પ્રીતા અગેઈન્સ્ટ શર્લિન

જુઓ

શેર

Dadi and Kareena Ask Preeta to Go Home Episode 1049

દાદી એન્ડ કરિના આસ્ક પ્રીત ટુ ગો હોમ

દાદી એન્ડ કરિના આસ્ક પ્રીત ટુ ગો હોમ

જુઓ

શેર

Sherlyn Reveals Preeta's Secret Episode 1048

કુંડલી ભાગ્ય - ઓગસ્ટ 30, 2021

કુંડલી ભાગ્ય - ઓગસ્ટ 30, 2021

જુઓ

શેર

Sherlyn Eavesdrops on Preeta Episode 1047

શર્લિન ઈવ્ઝડ્રોપ્સ ઓન પ્રીતા

શર્લિન ઈવ્ઝડ્રોપ્સ ઓન પ્રીતા

જુઓ

શેર

Sarla's Decision Moves the Luthras Episode 1046

સરલા'સ ડિસિઝન મૂવ્ઝ ધ લુથરાસ

સરલા'સ ડિસિઝન મૂવ્ઝ ધ લુથરાસ

જુઓ

શેર

Sarla's Arrival Worries the Luthras Episode 1045

સરલા'સ એરાઇવલ વરીઝ ધ લુથરાસ

સરલા'સ એરાઇવલ વરીઝ ધ લુથરાસ

જુઓ

શેર

Sarla Learns about Sonakshi's Child Episode 1044

સરલા લર્નસ અબાઉટ સોનાક્ષી'સ ચાઈલ્ડ

સરલા લર્નસ અબાઉટ સોનાક્ષી'સ ચાઈલ્ડ

જુઓ

શેર

Karan's Mistake Upsets His Family Episode 1043

કરણ'સ મિસ્ટેક અપસેટ્સ હીઝ ફેમિલી

કરણ'સ મિસ્ટેક અપસેટ્સ હીઝ ફેમિલી

જુઓ

શેર

Sonakshi's Revelation About Her Child Episode 1042

સોનાક્ષી'સ રિવિલેશન અબાઉટ હર ચાઈલ્ડ

સોનાક્ષી'સ રિવિલેશન અબાઉટ હર ચાઈલ્ડ

જુઓ

શેર

Is Karan the Father of Sonakshi's Child? Episode 1041

ઇઝ કરણ ધ ફાધર ઓફ સોનાક્ષી'સ ચાઈલ્ડ?

ઇઝ કરણ ધ ફાધર ઓફ સોનાક્ષી'સ ચાઈલ્ડ?

જુઓ

શેર

Sonakshi Tries to Commit Suicide Episode 1040

સોનાક્ષી ટ્રાઇઝ ટુ કમિટ સ્યુસાઇડ

સોનાક્ષી ટ્રાઇઝ ટુ કમિટ સ્યુસાઇડ

જુઓ

શેર

Sonakshi's Secret Shocks the Luthras Episode 1039

સોનાક્ષી'સ સિક્રેટ શોકસ ધ લુથરાસ

સોનાક્ષી'સ સિક્રેટ શોકસ ધ લુથરાસ

જુઓ

શેર

clp