મરાઠી લવ સોંગ્સ- મરાઠી

Mazi Sakhi - Vajvuya Band Baja | Pritam Kagne | Chinmay Udigilkar | Vijay Gatlewar

માઝી સખી - વાજવ્યુયા બેન્ડ બાજા | પ્રીતમ કાગને | ચિન્મય ઉદિગિલકર | વિજય ગેટલેવાર

જુઓ

શેર

Darval Mavhacha - Kaagar | Rinku Rajguru | Shubhankar Tawde

દરવાલ માવાચા - કાગર | રિંકુ રાજગુરુ | શુભંકર તાવડે

જુઓ

શેર

Manmohini - Mogra Phulaalaa | Swwapnil Joshi | Sai Deodhar

Manmohini - Mogra Phulaalaa | Swwapnil Joshi | Sai Deodhar

જુઓ

શેર

Tuzya Magh Yedyawani - Official Music Video | Manoj Tonape | Dnyaneshwari Korhale

તુઝ્યા માઘ યેદ્યાની - ઓફિશિયલ મ્યુઝિક વિડિઓ | મનોજ ટોનપે, ધ્યાનઈશ્વરી કોરહલે

જુઓ

શેર

Saang Na - Lost And Found | Spruha Joshi | Siddharth Chandekar

Saang Na - Lost And Found | Spruha Joshi | Siddharth Chandekar

જુઓ

શેર

Jara Jara - Ti Saddhya Kay Karte | Abhinay Berde | Arya Ambekar | Isha Phadke

જરા જારા - તી સદ્ધ્યા કે કરતે | અભિનય બેરડે | આર્ય અંબેકર | ઇશા ફડકે

જુઓ

શેર

Hrudayat Vaje Something - Ti Saddhya Kay Karte | Ankush Chaudhari | Tejashree Pradhan

હુદયાયત વાજે સમથિંગ - તી સદ્ધ્યા કે કરતે | અંકુશ ચૌધરી | તેજશ્રી પ્રધાન

જુઓ

શેર

Bhetate Ti Ashi - Asehi Ekada Vhave

ભેટેતે તી અસી - અશહી ઇકઅદ વહાવે

જુઓ

શેર

clp