પ્રીતિ પ્રેમા પ્રાણાયા | 2xઘ લવ

Neenene Neenene (Lyrical) - Kapata Nataka Paatradhaari | Sangeetha Bhat | Balu Nagendra | Kari Subbu

Neenene Neenene (Lyrical) - Kapata Nataka Paatradhaari | Sangeetha Bhat | Balu Nagendra | Kari Subbu

Neenene Neenene (Lyrical) - Kapata Nataka Paatradhaari | Sangeetha Bhat | Balu Nagendra | Kari Subbu

જુઓ

શેર

Sundari - Hebbuli | Kiccha Sudeep | Amala Paul

સુંદરી - હેબબુલી | કીચા સુદીપ | અમલા પોલ

સુંદરી - હેબબુલી | કીચા સુદીપ | અમલા પોલ

જુઓ

શેર

Vasundhare - Nathicharami | Sruthi Hariharan, Poornachandra Mysore

Vasundhare - Nathicharami | Sruthi Hariharan, Poornachandra Mysore

Vasundhare - Nathicharami | Sruthi Hariharan, Poornachandra Mysore

જુઓ

શેર

Manasina - Raaga | Mithra | Bhaama

માનસીના - રાગા | મીત્રા | ભામા

માનસીના - રાગા | મીત્રા | ભામા

જુઓ

શેર

Kaaki Shirt-ina - Vismaya | Arjun Sarja | Shruthi Hariharan

કાકી શર્ટ-ઇના - વિસ્મય | અર્જુન સરજા | શ્રુતિ હરિહરન

કાકી શર્ટ-ઇના - વિસ્મય | અર્જુન સરજા | શ્રુતિ હરિહરન

જુઓ

શેર

Usire Usire - Hebbuli | Kiccha Sudeep | Amala Paul

યુઝાયર યુઝાયર - હેબબ્યુલી | કીચા સુદીપ | અમલા પોલ

યુઝાયર યુઝાયર - હેબબ્યુલી | કીચા સુદીપ | અમલા પોલ

જુઓ

શેર

Innashtu Hattira - Raghuveera | Dhenu | Harsha

ઈનાષ્ટુ હત્તીરા - રઘુવીરા | ધેનુ | હર્ષ

ઈનાષ્ટુ હત્તીરા - રઘુવીરા | ધેનુ | હર્ષ

જુઓ

શેર

Bhaavalokada - Unplugged | Nathicharami | Sruthi Hariharan

ભવલોકડા - અનપ્લગ્ડ | નાથીચરામી | શ્રુતિ હરિહરન

ભવલોકડા - અનપ્લગ્ડ | નાથીચરામી | શ્રુતિ હરિહરન

જુઓ

શેર

Anita Anita - Raghuveera | Dhenu | Harsha

અનિતા અનિતા - રઘુવીરા | ધેનુ | હર્ષ

અનિતા અનિતા - રઘુવીરા | ધેનુ | હર્ષ

જુઓ

શેર

Andaaju Maadu - Raghuveera | Dhenu | Harsha

આંદાજુ માડુ - રઘુવીરા | ધેનુ | હર્ષ

આંદાજુ માડુ - રઘુવીરા | ધેનુ | હર્ષ

જુઓ

શેર

Adaviyolage - Manasu Malligey | Rinku Rajguru | Nishant

અદવિયોલાગે - મનસુ મલ્લીજે | રિંકુ રાજગુરુ | નિશાંત

અદવિયોલાગે - મનસુ મલ્લીજે | રિંકુ રાજગુરુ | નિશાંત

જુઓ

શેર

clp