Punjabi Bollywood

Makhna - Drive | Sushant Singh Rajput | Jacqueline Fernandez

મકના - ડ્રાઇવ | સુશાંતસિંહ રાજપૂત | જેક્લીન ફર્નાન્ડીઝ

જુઓ

શેર

Chandigarh Mein - Good Newwz | Akshay Kumar | Kareena Kapoor | Diljit Dosanjh | Kiara Advani

રૂલા કે ગયા ઇશ્ક - ઝી મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | ભાવિન | સમિક્ષા | વિશાલ

જુઓ

શેર

Sanu Kehndi - Kesari | Akshay Kumar | Parineeti Chopra

સનુ કેહંધી - કેસરી | અક્ષય કુમાર | પરિણીતી ચોપરા

જુઓ

શેર

Jatt Ludhiyane Da - Student Of The Year 2 | Tiger Shroff | Tara | Ananya

જાટ લુઘ્યના દા - સ્ટુડન્ટ ઑફ ધ યર 2 | ટાઇગર શ્રોફ | તારા | અન્ન્યા

જુઓ

શેર

Mumbai Dilli Di Kudiyaan - Student Of The Year 2 | Tiger Shroff | Tara | Ananya

મુંબઇ દિલ્લી કુડીયા - સ્ટુઅન્ટ ઓફ ઘ યર 2 | ટાઇગર શ્રોફ | તારા | અન્યા

જુઓ

શેર

Ve Maahi - Kesari | Akshay Kumar | Parineeti Chopra

વા મહી - કેસરી | અક્ષય કુમાર | પરિણીતી ચોપરા

જુઓ

શેર

Ishaq Chaliya - Pal Pal Dil Ke Paas | Karan Deol | Sahher

ઇશાક ચલિયા - પલ પલ દિલ કે પાસ | કરણ દેઓલ | સાહેર

જુઓ

શેર

Dhoonde Akhiyaan - Jabariya Jodi | Sidharth Malhotra | Parineeti Chopra

ધૂનડે અખિયાં - જબરીયા જોડી | સિધ્ધાર્થ મલ્હોત્રા | પરિણીતી ચોપડા

જુઓ

શેર

The Wakhra Song - Judgementall Hai Kya | Kangana Ranaut | Rajkummar Rao

ઘ વખહરા સોંગ - જજમેન્ટલ હૈ ક્યા | કંગના રાણાઉત | રાજકુમાર રાવ

જુઓ

શેર

Dil Na Jaaneya - Good Newwz | Arijit Singh | Akshay Kumar | Kareena Kapoor Khan | Diljit Dosanjh | Kiara Advani | Rochak Kolhi

દિલ ના જાનેયા -ગુડ ન્યુઝ | અરિજિતસિંહ | અક્ષય કુમાર | કરીના કપૂર ખાન | દિલજીત દોસાંજ | કિયારા અડવાણી | રોચક કોલ્હી

જુઓ

શેર

Mirchi Shimle Di - Shimla Mirch | Hema Malini | Rajkummar Rao | Rakul Preet Singh

મિર્ચી શિમલે દી - સિમલા મિર્ચ | હેમા માલિની | રાજકુમાર રાવ | રકુલ પ્રીતસિંહ

જુઓ

શેર

Ishq Di Feeling - Shimla Mirch | Rajkummar Rao | Rakul Preet Singh

ઈશ્ક દી ફિલિગ્સ -શિમલા મિર્ચ |રાજકુમાર રાવ |રકુલ પ્રીત સિંઘ

જુઓ

શેર

Channa Ve - Bhoot | Vicky Kaushal | Bhumi Pednekar | Akhil Sachdeva | Mansheel Gujral

ચન્ના વે - ભૂત -પાર્ટ 1: ભૂતિયા શિપ | વિકી કૌશલ | ભૂમિ પેડનેકર | અખિલ સચદેવા | મનશીલ ગુજરલ

જુઓ

શેર

Khadke Glassy - Jabariya Jodi | Sidharth Malhotra | Parineeti Chopra | Yo Yo Honey Singh

ખડકે ગ્લાસી - જબરીયા જોડી | સિધ્ધાર્થ મલ્હોત્રા | પરિણીતી ચોપડા | યો યો હની સિંહ

જુઓ

શેર

Sauda Khara Khara - Good Newwz | Akshay Kumar | Diljit Dosanjh | Kiara Advani

સૌદા ખારા ખારા - ગુડ ન્યુઝસ | અક્ષય કુમાર | દિલજીત દોસાંજ | કિયારા અડવાણી

જુઓ

શેર

clp