લોકપ્રિય બોલિવૂડ રીમિક્સ

Ik Mulaqaat Remix by DJ Lemon - Dream Girl | Meet Bros | Altamash Faridi | Palak Muchhal | Ayushmann Khurrana | Nushrat Bharucha

ઈક મુલાકાત રિમિક્સ ડીજે લેમન - ડ્રીમગર્લ |મીટ બ્રોસ અલ્તામશ ફરીદી | પલક મુછલ | આયુષ્માન ખુરના | નુશ્રત ભરૂચા

ઈક મુલાકાત રિમિક્સ ડીજે લેમન - ડ્રીમગર્લ |મીટ બ્રોસ અલ્તામશ ફરીદી | પલક મુછલ | આયુષ્માન ખુરના | નુશ્રત ભરૂચા

જુઓ

શેર

Naina Da Kya Kasoor Remix - AndhaDhun | Amit Trivedi | Ayushmann Khurrana | Radhika Apte

નૈના દા ક્યા કસૂર રીમિક્સ - અંધધૂન | અમિત ત્રિવેદી | આયુષ્માન ખુરના | રાધિકા આપ્ટે

નૈના દા ક્યા કસૂર રીમિક્સ - અંધધૂન | અમિત ત્રિવેદી | આયુષ્માન ખુરના | રાધિકા આપ્ટે

જુઓ

શેર

Beat Pe Booty - Remix by Dj Chetas | A Flying Jatt | Tiger Shroff & Jacqueline Fernandez

બીટ પે બૂટી - રિમિક્સ બાય ડીજે ચિતાસ | અ ફલાઇંગ જટ્ટ | ટાઇગર શ્રોફ અને જેકલીન ફર્નાન્ડિસ

બીટ પે બૂટી - રિમિક્સ બાય ડીજે ચિતાસ | અ ફલાઇંગ જટ્ટ | ટાઇગર શ્રોફ અને જેકલીન ફર્નાન્ડિસ

જુઓ

શેર

Alcoholic REMIX by Dj Notorious | The Shaukeens | Yo Yo Honey Singh | Akshay Kumar & Lisa Haydon

આલ્કોહોલિક રિમિક્સ બાય ડીજે નાટોરિયસ | ધ શૌકિન્સ | યો યો હની સિંહ | અક્ષય કુમાર અને લિસા હેડન

આલ્કોહોલિક રિમિક્સ બાય ડીજે નાટોરિયસ | ધ શૌકિન્સ | યો યો હની સિંહ | અક્ષય કુમાર અને લિસા હેડન

જુઓ

શેર

Da Da Dasse Remix by DJ Paroma - Udta Punjab | Kanika Kapoor | Babu Haabi | Shahid Kapoor | Kareena Lapoor | Alia Bhatt | Diljit Dosanjh

Da Da Dasse Remix by DJ Paroma - Udta Punjab | Kanika Kapoor | Babu Haabi | Shahid Kapoor | Kareena Lapoor | Alia Bhatt | Diljit Dosanjh

Da Da Dasse Remix by DJ Paroma - Udta Punjab | Kanika Kapoor | Babu Haabi | Shahid Kapoor | Kareena Lapoor | Alia Bhatt | Diljit Dosanjh

જુઓ

શેર

Punjabi Party Mix - Ho Gaya Talli | Kala Chashma & More | Dj Raahul Pai | Deejay Rax

પંજાબી પાર્ટી મિક્સ - હો ગયા ટલ્લી | કાલા ચશ્મા એન્ડ મોર | ડીજે રાહુલ પાઇ | ડીજે રેક્સ

પંજાબી પાર્ટી મિક્સ - હો ગયા ટલ્લી | કાલા ચશ્મા એન્ડ મોર | ડીજે રાહુલ પાઇ | ડીજે રેક્સ

જુઓ

શેર

Hook Up Song Remix by DJ Notorious | Student Of The Year 2 | Tiger Shroff & Alia

હુક અપ સોન્ગ બાય ડીજે નોટોરિયસ । સ્ટુન્ટ ઓફ ઘ યર 2 । ટાઇગર શ્રોફ & આલિયા

હુક અપ સોન્ગ બાય ડીજે નોટોરિયસ । સ્ટુન્ટ ઓફ ઘ યર 2 । ટાઇગર શ્રોફ & આલિયા

જુઓ

શેર

Dhadak - Title Track Remix - Ajay Gogavale | Shreya Ghoshal | Ishaan Khattar | Janhvi Kapoor

Dhadak - Title Track Remix - Ajay Gogavale | Shreya Ghoshal | Ishaan Khattar | Janhvi Kapoor

Dhadak - Title Track Remix - Ajay Gogavale | Shreya Ghoshal | Ishaan Khattar | Janhvi Kapoor

જુઓ

શેર

Pal Pal Dil Ke Paas Remix - DJ Nitish Gulyani | Arijit Singh | Parampara Thakur

પલ પલ દિલ કે પાસ રીમિક્સ - ડીજે નીતિશ ગુલયાની | અરિજિત સિંહ | પરંપરા ઠાકુર

પલ પલ દિલ કે પાસ રીમિક્સ - ડીજે નીતિશ ગુલયાની | અરિજિત સિંહ | પરંપરા ઠાકુર

જુઓ

શેર

Bharat Ki Beti (Remix) - Gunjan Saxena | Arijit Singh | Janhvi Kapoor

ભારત કી બેટી ( રિમિક્સ ) ગુંજન સક્સેના । અર્જિત સિંહ । જાન્હવી કપૂર

ભારત કી બેટી ( રિમિક્સ ) ગુંજન સક્સેના । અર્જિત સિંહ । જાન્હવી કપૂર

જુઓ

શેર

Laila Main Laila - Remix | Raees | Shah Rukh Khan | Sunny Leone | DJ Notorious

લૈલા મેં લૈલા - રીમિક્સ | રઈસ | શાહરૂખ ખાન | સની લિઓન | ડીજે નટોરિયસ

લૈલા મેં લૈલા - રીમિક્સ | રઈસ | શાહરૂખ ખાન | સની લિઓન | ડીજે નટોરિયસ

જુઓ

શેર

Tu Meri - Bang Bang - Remix by DJ Notorious | Hrithik Roshan & Katrina Kaif | Vishal & Shekar

તું મેરી - બેંગ બેંગ - રીમિક્સ બાય ડીજે નાટોરિયસ | રિતિક રોશન અને કેટરિના કૈફ | વિશાલ અને શેખર

તું મેરી - બેંગ બેંગ - રીમિક્સ બાય ડીજે નાટોરિયસ | રિતિક રોશન અને કેટરિના કૈફ | વિશાલ અને શેખર

જુઓ

શેર

Baarish - Remix | DJ Notorious | Half Girlfriend | Arjun K & Shraddha K

બારીશ - રીમિક્સ | ડીજે નૉટોરીઅસ | હાફ ગર્લફ્રેન્ડ | અર્જુન કે & શ્રદ્ધા કે

બારીશ - રીમિક્સ | ડીજે નૉટોરીઅસ | હાફ ગર્લફ્રેન્ડ | અર્જુન કે & શ્રદ્ધા કે

જુઓ

શેર

Zaalima - Remix By DJ Shilpi Sharma | Raees | Shah Rukh Khan & Mahira Khan

ઝાલીમાં - રીમિક્સ બાય ડીજે શિલ્પી શર્મા | રઈસ | શાહરૂખ ખાન એન્ડ માહિરા ખાન

ઝાલીમાં - રીમિક્સ બાય ડીજે શિલ્પી શર્મા | રઈસ | શાહરૂખ ખાન એન્ડ માહિરા ખાન

જુઓ

શેર

Gat Gat Remix by DJ Notorious - Dream Girl | Ayushmann Khurrana | Nusrat Bharucha | Meet Bros

ગત ગત - રીમિક્સ - ડ્રીમ ગર્લ | આયુષ્માન ખુરના | નુસરત ભરૂચા |મીટ બ્રોસ

ગત ગત - રીમિક્સ - ડ્રીમ ગર્લ | આયુષ્માન ખુરના | નુસરત ભરૂચા |મીટ બ્રોસ

જુઓ

શેર

Gulaabo - Dj Ali Merchant Remix | Shahid Kapoor & Alia Bhatt | Shandaar

ગુલાબો - ડીજે અલી મર્ચન્ટ રીમિક્સ | શાહિદ કપૂર એન્ડ આલિયા ભટ્ટ | શાનદાર

ગુલાબો - ડીજે અલી મર્ચન્ટ રીમિક્સ | શાહિદ કપૂર એન્ડ આલિયા ભટ્ટ | શાનદાર

જુઓ

શેર

I Wanna Tera Ishq - REMIX | Great Grand Masti | Riteish,Vivek,Aftab, Urvashi | DJ NOTORIOUS | Shivi

આઇ વાના તેરા ઇશ્ક - રેમિક્સ | ગ્રેટ ગ્રાન્ડ મસ્તી | રિતેશ, વિવેક, આફતાબ, ઉર્વશી | ડીજે નોટરીયસ | શિવિ

આઇ વાના તેરા ઇશ્ક - રેમિક્સ | ગ્રેટ ગ્રાન્ડ મસ્તી | રિતેશ, વિવેક, આફતાબ, ઉર્વશી | ડીજે નોટરીયસ | શિવિ

જુઓ

શેર

Aao Raja - Dj Ali Merchant Remix | Gabbar Is Back | Chitrangada Singh

આઓ રાજા - ડીજે અલી મર્ચન્ટ રીમિક્સ | ગબ્બર ઇઝ બ Backક | ચિત્રાંગદા

આઓ રાજા - ડીજે અલી મર્ચન્ટ રીમિક્સ | ગબ્બર ઇઝ બ Backક | ચિત્રાંગદા

જુઓ

શેર

Gulaabo Remix | Shaandaar | Alia Bhatt & Shahid Kapoor | DJ Notorious

ગુલાબો રિમિક્સ | શાનદાર | આલિયા ભટ્ટ અને શાહિદ કપૂર | ડીજે નાટોરિયસ

ગુલાબો રિમિક્સ | શાનદાર | આલિયા ભટ્ટ અને શાહિદ કપૂર | ડીજે નાટોરિયસ

જુઓ

શેર

Mahi Aaja - Remix | DJ Notorious | Singh Is Bliing | Akshay Kumar & Amy Jackson

માહી આજા - રીમિક્સ | ડીજે નટોરિયસ | સિંઘ ઇઝ બ્લિન્ગ | અક્ષય કુમાર એન્ડ એમી જેકસન

માહી આજા - રીમિક્સ | ડીજે નટોરિયસ | સિંઘ ઇઝ બ્લિન્ગ | અક્ષય કુમાર એન્ડ એમી જેકસન

જુઓ

શેર

Zingaat Remix - DJ Notorious | Dhadak | Ishaan & Janhvi

ઝીંગાટ રીમિક્સ - ડીજે નટોરિયસ | ધડક | ઈશાન એન્ડ જાહન્વી

ઝીંગાટ રીમિક્સ - ડીજે નટોરિયસ | ધડક | ઈશાન એન્ડ જાહન્વી

જુઓ

શેર

clp