Remix

Chandigarh Mein Remix By DJ Notorious - Good Newwz

ચંડીગઢ મેં રિમિક્સ બાય ડીજે નોટોરિઔસ - ગુડ ન્યુઝ

જુઓ

શેર

Pal Pal Dil Ke Paas Remix - DJ Nitish Gulyani | Arijit Singh | Parampara Thakur

પલ પલ દિલ કે પાસ રીમિક્સ - ડીજે નીતિશ ગુલયાની | અરિજિત સિંહ | પરંપરા ઠાકુર

જુઓ

શેર

Makhna Remix by DJ Notorious & DJ Buddha Dubai - Drive | Sushant Singh Rajput | Jacqueline Fernandez | Tanishk Bagchi | Yasser Desai | Asees Kaur

મખના રીમિક્સ બાય DJ નૉટોરીઓઉસ & DJ બુદ્ધ દુબઇ - ડ્રાઈવ | સુશાંત સિંહ રાજપૂત |

જુઓ

શેર

Ikk Kudi (Club Mix) - Udta Punjab | Alia Bhatt | Diljit Dosanjh

ઇક્ક કુડી (ક્લબ મિક્સ) - ઉડતા પંજાબ | આલિયા ભટ્ટ | દિલજીત દોસાંઝ

જુઓ

શેર

Apna Time Aayega (Dj Notorious Remix) - Gully Boy | Ranveer Singh | Alia Bhatt

Apna Time Aayega (Dj Notorious Remix) - Gully Boy | Ranveer Singh | Alia Bhatt

જુઓ

શેર

Khadke Glassy Remix by DJ Notorious - Jabariya Jodi | Sidharth Malhotra | Parineeti Chopra

ખડકે ગ્લાસી - જબરીયા જોડી | સિધ્ધિ મલ્હોત્રા | પરિણીતી ચોપડા | યો યો હની સિંહ

જુઓ

શેર

Makhna Remix by Dj Aqeel - Drive | Sushant Singh Rajput | Jacqueline Fernandez

મ્ખના રીમિક્સ બાય ડીજે - ડ્રાઇવ | સુશાંતસિંહ રાજપૂત | જેક્લીન ફર્નાન્ડીઝ

જુઓ

શેર

9XM House Of Dance - DJ Shilpi Sharma | Disc 1 - Set 1

9XM હાઉસ ઓફ ડાન્સ - ડીજે શિલ્પી શર્મા | ડિસ્ક 1 - સેટ 1

જુઓ

શેર

Banjara - Remix | DJ Harsh Bhutani, DJ Mercy | Diva Singh, Mudasir Bhat

બંજારા - રીમિક્સ | ડીજે હર્ષ ભુતાની, ડીજે મર્સી | દિવા સિંહ, મુદસર ભટ

જુઓ

શેર

Piku Title Track (Remix) - Piku | Deepika Padukone | Irrfan Khan | Amitabh Bachchan

પીકુ ટાઇટલ ટ્રેક (રિમિક્સ) - પીકુ | દીપિકા પાદુકોણ | ઈરફાન ખાન | અમિતાભ બચ્ચન

જુઓ

શેર

Thackeray Theme (Club Mix) | Nawazuddin Siddiqui & Amrita Rao

Thackeray Theme (Club Mix) | Nawazuddin Siddiqui & Amrita Rao

જુઓ

શેર

9XM House Of Dance - DJ Shilpi Sharma | Disc 1 - Set 2

9XM હાઉસ ઓફ ડાન્સ - ડીજે શિલ્પી શર્મા | ડિસ્ક 1 - સેટ 2

જુઓ

શેર

Sonchiriya - Baaghi Re (Remix) | Sushant | Bhumi | Manoj

Sonchiriya - Baaghi Re (Remix) | Sushant | Bhumi | Manoj

જુઓ

શેર

Dhadak - Title Track Remix - Ajay Gogavale | Shreya Ghoshal | Ishaan Khattar | Janhvi Kapoor

Dhadak - Title Track Remix - Ajay Gogavale | Shreya Ghoshal | Ishaan Khattar | Janhvi Kapoor

જુઓ

શેર

clp