Soothing Romantic Tracks

Coffee Peetey Peetey - Gabbar Is Back

કોફી પીટી પીટી - ગબ્બર ઈઝ બેક

જુઓ

શેર

Aaj Se Teri - Pad Man | Akshay Kumar | Radhika Apte

આજ સે તેરી -પેડમેન

જુઓ

શેર

Ik Mulaqaat - Dream Girl | Ayushmann Khurrana | Nushrat Bharucha

ઇક મુલાકાત- ડ્રીમ ગર્લ | આયુષ્માન ખુરના | નુશ્રત ભરૂચા

જુઓ

શેર

Ve Maahi - Kesari | Akshay Kumar | Parineeti Chopra

વા મહી - કેસરી | અક્ષય કુમાર | પરિણીતી ચોપરા

જુઓ

શેર

Nazm Nazm Unplugged - Bareilly Ki Barfi | Ayushmann Khaurrana

નઝ્મ નઝ્મ અનપ્લગ્ડ - બરેલી કી બરફી | આયુષ્માન ખુરાના

જુઓ

શેર

Dhadak Title Track - Dhadak | Ajay - Atul | Ishaan Khattar | Janhvi Kapoor

જાનવી કપૂર એન્ડ ઇશાન ખત્તર'સ ધડક ટાટઇલ ટ્રેક

જુઓ

શેર

Qaafirana - Kedarnath | Sushant Rajput, Sara Ali Khan

કફિરાના - કેદારનાથ | સુશાંત રાજપૂત, સારા અલી ખાન

જુઓ

શેર

Dariya - Baar Baar Dekho | Sidharth Malhotra | Kartina Kaif | Arko

દરિયા - બાર બાર દેખો સિદ્ધાર્થ મલ્હોત્રા, કેટરિના કૈફ

જુઓ

શેર

Kalliyan Kulliyan - Super Singh | Diljit Dosanjh | Sonam Bajwa

કાલિયાં કુલિયાં - સુપરસિંઘ | દિલજીત દોસાંજ | સોનમ બાજવા

જુઓ

શેર

clp