હાર્ટ-બ્રેક પ્લેલિસ્ટ

Maaye - Goodbye | Devenderpal Singh, Shreya Ghoshal, Swanand Kirkire & Amit Trivedi

Maaye - Goodbye | Devenderpal Singh, Shreya Ghoshal, Swanand Kirkire & Amit Trivedi

Maaye - Goodbye | Devenderpal Singh, Shreya Ghoshal, Swanand Kirkire & Amit Trivedi

જુઓ

શેર

Mera Intkam Dekhegi - Shaadi Mein Zaroor Aana | Rajkummar Rao | Kriti Kharbanda | Krishna Beuraa |Anand R Anand

મેરા ઇન્તકામ દેખેગી- શાદી મેં ઝરૂર આના

મેરા ઇન્તકામ દેખેગી- શાદી મેં ઝરૂર આના

જુઓ

શેર

Rula Ke Gaya Ishq - Zee Music Originals | Bhavin Bhanushali | Sameeksha Sud | Vishal Pandey

રૂલા કે ગયા ઇશ્ક - ઝી મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | ભાવિન ભાનુશાળી | સમિક્ષા સુદ | વિશાલ પાંડે

રૂલા કે ગયા ઇશ્ક - ઝી મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | ભાવિન ભાનુશાળી | સમિક્ષા સુદ | વિશાલ પાંડે

જુઓ

શેર

Phir Bhi Tumko Chaahunga - Half Girlfriend | Arjun Kapoor, Shraddha Kapoor

ફિર ભી તુમકો ચાહુગા -હાફ ગર્લફેન્ડ |અર્જુન કપૂર ,શાહિદ કપૂર

ફિર ભી તુમકો ચાહુગા -હાફ ગર્લફેન્ડ |અર્જુન કપૂર ,શાહિદ કપૂર

જુઓ

શેર

Kalank Title Track | Madhuri | Sonakshi | Alia | Sanjay | Aditya | Varun

કલંક ટાટઇલ ટ્રૅક | માધુરી | સોનાક્ષી | એલિયા | સંજય | આદિત્ય | વરૂણ

કલંક ટાટઇલ ટ્રૅક | માધુરી | સોનાક્ષી | એલિયા | સંજય | આદિત્ય | વરૂણ

જુઓ

શેર

Teri Khair Mangdi - Baar Baar Dekho | Sidharth Malhotra | Katrina Kaif

તેરી ખેર માંગીદી - બારો બાર દેખો | સિધ્ધાર્થ મલ્હોત્રા | કેટરિના કૈફ

તેરી ખેર માંગીદી - બારો બાર દેખો | સિધ્ધાર્થ મલ્હોત્રા | કેટરિના કૈફ

જુઓ

શેર

Chunar - ABCD 2

ચુનાર - ડિઝની ABCD 2 | વરુણ ધવન, શ્રદ્ધા કપૂર | અરિજીત સિંહ

ચુનાર - ડિઝની ABCD 2 | વરુણ ધવન, શ્રદ્ધા કપૂર | અરિજીત સિંહ

જુઓ

શેર

Tu Hi Hai - Half Girlfriend | Arjun Kapoor, Shraddha Kapoor

તુ હી હે -હાફ ગલફ્રેન્ડ

તુ હી હે -હાફ ગલફ્રેન્ડ

જુઓ

શેર

Aye Zindagi - 1920 Horrors Of The Heart | Esha Gaur, Farhan Sabri, Shweta Bothra, & Puneet Dixit

Aye Zindagi - 1920 Horrors Of The Heart | Esha Gaur, Farhan Sabri, Shweta Bothra, & Puneet Dixit

Aye Zindagi - 1920 Horrors Of The Heart | Esha Gaur, Farhan Sabri, Shweta Bothra, & Puneet Dixit

જુઓ

શેર

Ab Na Phir Se - Hacked | Hina Khan | Rohan Shah | Vikram Bhatt | Yasser Desai | Amjad Nadeem Aamir

અબ ના ફિર સે - હેક્ડ |હીના ખાન |રોહન શાહ |વિક્રમ ભટ્ટ | યશ દેસાઇ |અમજદ નદીમ આમિર

અબ ના ફિર સે - હેક્ડ |હીના ખાન |રોહન શાહ |વિક્રમ ભટ્ટ | યશ દેસાઇ |અમજદ નદીમ આમિર

જુઓ

શેર

Sajda Karu - Sanjeeda Sheikh & Aamir Ali | Stebin Ben | Zee Music Originals

સજદા કરુ - સંજીદા શેઠ & આમિર અલી | સ્ટેબીન બેન | ZEE મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ

સજદા કરુ - સંજીદા શેઠ & આમિર અલી | સ્ટેબીન બેન | ZEE મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ

જુઓ

શેર

Kho Gaye Hum Kahan

ખો ગયા હમ કહાન

ખો ગયા હમ કહાન

જુઓ

શેર

Choti Choti Gal - Motichoor Chaknachoor | Nawazuddin Siddiqui | Athiya Shetty

ચોટી ચોટી ગલ - મોતીચૂર ચકનાચૂર | નવાઝુદ્દીન સિદ્દીકી | આથિયા શેટ્ટી

ચોટી ચોટી ગલ - મોતીચૂર ચકનાચૂર | નવાઝુદ્દીન સિદ્દીકી | આથિયા શેટ્ટી

જુઓ

શેર

Thodi Der - Half Girlfriend | Arjun Kapoor, Shraddha Kapoor

થોડી દેર - હાફ ગર્લફ્રેન્ડ

થોડી દેર - હાફ ગર્લફ્રેન્ડ

જુઓ

શેર

Baby Bewafa - Zee Music Originals | Goldie Sohel | Ramji Gulati | Kumaar

બેબી બેવફા - ZEE મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | ગોલ્ડી સોહેલ | રામજી ગુલાટી | કુમાર

બેબી બેવફા - ZEE મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | ગોલ્ડી સોહેલ | રામજી ગુલાટી | કુમાર

જુઓ

શેર

Sau Aasoon - Katti Batti | Imran Khan | Kangana Ranaut

સૌ આસુન - કટ્ટી બત્તી | ઇમરાન ખાન | કંગના રાણાવત

સૌ આસુન - કટ્ટી બત્તી | ઇમરાન ખાન | કંગના રાણાવત

જુઓ

શેર

Tumhari Yaad Ayee Hai - Zee Music Originals | Bhavin Bhanushali | Sameeksha Sud | Vishal Pandey | Goldie Sohel | Palak Muchchal

તુમ્હારી યાદ આયે હૈ - ZEE મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | ભાવિન ભાનુશાળી | સમિક્ષા સુદ | વિશાલ પાંડે | ગોલ્ડી સોહેલ | પલક મુચ્છલ

તુમ્હારી યાદ આયે હૈ - ZEE મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | ભાવિન ભાનુશાળી | સમિક્ષા સુદ | વિશાલ પાંડે | ગોલ્ડી સોહેલ | પલક મુચ્છલ

જુઓ

શેર

Maana Dil - Good Newwz | Akshay Kumar | Kareena Kapoor Khan | Diljit Dosanjh | Kiara Advani | B Praak

માના દિલ ગુડ ન્યુઝસ| અક્ષય કુમાર | કરીના કપૂર ખાન | દિલજીત દોસાંજ | કિયારા અડવાણી | બી પ્રાક

માના દિલ ગુડ ન્યુઝસ| અક્ષય કુમાર | કરીના કપૂર ખાન | દિલજીત દોસાંજ | કિયારા અડવાણી | બી પ્રાક

જુઓ

શેર

Ki Honda Pyaar - Jabariya Jodi | Sidharth Malhotra | Parineeti Chopra

કી હોન્ડા પ્યાર - જબરિયા જોડી સિદ્ધાર્થ મલ્હોત્રા | પરિણીતી ચોપરા

કી હોન્ડા પ્યાર - જબરિયા જોડી સિદ્ધાર્થ મલ્હોત્રા | પરિણીતી ચોપરા

જુઓ

શેર

Lost Without You - Half Girlfriend | Arjun Kapoor, Shraddha Kapoor

લોસ્ટ વિથાઉટ યુ - હાફ ગર્લફેન્ડ| અર્જુન કપુર, શર્દ્ધા કપૂર

લોસ્ટ વિથાઉટ યુ - હાફ ગર્લફેન્ડ| અર્જુન કપુર, શર્દ્ધા કપૂર

જુઓ

શેર

Ye Ishq Nahi Aasan - Zee Music Originals | Farhad Bhiwandiwala | Anmol Malik | Bhavin Bhanushali | Purabi Bhargava

યે ઇશ્ક નહિ આસાં - ઝી મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | ફરહાદ ભિંવડીવાલા | અનમોલ મલિક | ભાવિન ભાનુશાલી | પુરબી ભાર્ગવ

યે ઇશ્ક નહિ આસાં - ઝી મ્યુઝિક ઓરિજિનલ્સ | ફરહાદ ભિંવડીવાલા | અનમોલ મલિક | ભાવિન ભાનુશાલી | પુરબી ભાર્ગવ

જુઓ

શેર

clp