ZEE5 ઓરિજિનલ મ્યુઝિક

Jaane Na Dunga Kahin - Never Kiss Your Best Friend | Armaan Malik

જાને ના દુંગા કહિન - નેવર કિસ યોર બેસ્ટ ફ્રેન્ડ |અરમાન મલિક

જુઓ

શેર

Kya Yeh Tumhe Pata Hai? - Comedy Couple | Tanmaya Bhatnagar | Reuksh Alagh

ક્યા યેહ તુમ્હે પતા હૈ ? કોમેડી કપલ । તન્મય ભટનાગર । રેગુક્ષ અલાંઘ

જુઓ

શેર

The Journey Within - Karenjit Kaur | Sunny Leone

ધ જર્ની વિથઇન -કરન્જીત કૌર

જુઓ

શેર

Love Duet - REJCTX

લવ ડુએટ -રેજીકસઆએક્સ

જુઓ

શેર

I Am The Queen | The Casino | Music Video

I Am The Queen | The Casino | Music Video

જુઓ

શેર

Behti Si | Darbaan | Music Video

બહેતી સી | દરબાન | મ્યુઝિક વિડિઓ

જુઓ

શેર

Sun Lo Na | REJCTX 2 | Music Video

સુન લો ના । રિજેકસ 2 । મ્યુઝિક વિડીયો

જુઓ

શેર

Title Track | Judgement Day

ટાટઇલ ટ્રેક |જજમેનટ્લ ડે

જુઓ

શેર

I Promise - Karenjit Kaur - Music Video

આઇ પ્રોમીસ - કરેજીત કૌર - મ્યુઝિક વિડીયો

જુઓ

શેર

I Am The Queen - The Casino | Bhoomi Trivedi | Shannon

આઇ એમ ઘ ક્વીન - ઘ ક્સીનો |ભૂમી ત્રિવેદી

જુઓ

શેર

Oh Maa Meri Maa - Atkan Chatkan | Runaa Shivamani

ઓહ મા મેરી માં - અટકન ચટકન | રૂના શિવમાની

જુઓ

શેર

Virgin Bhanupriya - Title Track | Urvashi Rautela | Dev Negi

વર્જિન ભાનુપ્રિયા | ટાટઇલ ટ્રેક | ઉર્વશી રૌતેલા | દેવ નેગી

જુઓ

શેર

Intehaan - Bebaakee | Gaurav Guleria

Intehaan - Bebaakee | Gaurav Guleria

જુઓ

શેર

Daata Shakthi De - Atkan Chatkan | Amitabh Bachchan

દેતા શક્તિ - અટકન ચાટકન | અમિતાભ બચ્ચન

જુઓ

શેર

Chintu Ka Birthday - Title Track | Raajeev V Bhalla

ચિન્ટુ કા બર્થડે - ટાટઇલ ટ્રેક

જુઓ

શેર

Bang Bang | The Casino | Music Video

બેંગ બેંગ । ઘ કસીનો ।મ્યુઝિક વિડીયો

જુઓ

શેર

Kahaaniya | REJCTX 2 | Music Video

કહાનીયા | રિજેકસ 2 | મ્યુઝિક વિડિઓ

જુઓ

શેર

REJCTX 2 | Full Album | Audio Jukebox | A ZEE5 Original

રિજેક્સ 2 |ફૂલ આલ્બમ |ઓડિયો જુકબોક્સ |અ ZEE5 ઓરિજિનલ

જુઓ

શેર

Rahiman - Shukranu | Kailash Kher

રહીમન - શુક્રાણુ | કૈલાસ ખેર

જુઓ

શેર

Dua Ban Ja - It happened in Calcutta | Karan Kundrra | Naghma Rizwan | Harshdeep Kaur | Akhil Sachdeva

દુઆ બન જા - ઇટ હેપ્ન્સ ઇન કલકતા |કરણ કુન્દ્રા |નગ્મા રિઝવાન | હર્ષદીપ કૌર |અખિલ સચદેવ

જુઓ

શેર

Sahas Ki Vijay - State of Siege: 26/11 | Divya Kumar | Zee5 Original

સાહસ કી વિજય - સ્ટેટ ઓફ સિંગ : 26/11 | દિવ્ય કુમાર | ZEE5 ઓરિજિનલ

જુઓ

શેર

clp