ફોક મ્યુઝિક |પ્રજાસત્તાક દિવસ માટે મનોરંજન

Rajvaadi Odhni - Kalank | Alia Bhatt | Varun Dhawan | Madhuri | Sonakshi

રજવાડી ઓડની - કલંક | અલીયા ભટ્ટ | વરૂણ ધવન | માધુરી | સોનાક્ષી

જુઓ

શેર

Jutti Meri - Neha Bhasin | FolkTales Live | Season 1

જુત્તી મેરી - નેહા ભસીન | ફોકટેલેસ લાઇવ | સીઝન 1

જુઓ

શેર

Hoi Kiw/Chalo Chalo - Rock On 2 | Farhan Akhtar

હોઇ કિવ / ચલો ચલો - રોક 2 | ફરહાન અખ્તર

જુઓ

શેર

Babul - Neha Bhasin | Folktales Live | Season 1

બાબુલ - નેહા ભસીન | ફોકટેલેસ લાઇવ | સીઝન 1

જુઓ

શેર

Kaala Doreya - Kaalakaandi | Saif Ali Khan | Akshay Oberoi | Isha Talwar | Amyra Dastur

કાલ દોરેયા

જુઓ

શેર

Sasse Ladeya Na Kar - Neha Bhasin | Folktales Live | Season 1

સાસે લડેયા ના કર - નેહા ભસીન | ફોકટેલેસ લાઇવ | સીઝન 1

જુઓ

શેર

Mala Jau Dya Na Ghari - Natrang

માલા જાવું દયા ના ઘરી - નત્રંગ

જુઓ

શેર

Nadi Nehar De Kande - Neha Bhasin | Folktales Live | Season 1

નાદી નેહર દે કંડે - નેહા ભસીન | ફોકટેલેસ લાઇવ | સીઝન 1

જુઓ

શેર

Madhaniyan - Neha Bhasin | FolkTales Live | Season 1

માધાણીયાન - નેહા ભસીન | ફોકટેલેસ લાઇવ | સીઝન 1

જુઓ

શેર

Gondhal Aai Ambe Jagdambe - Gondya Ala Re | Bhushan Pradhan | Shivraj Waichal | Kshitish Date | Raymond | Anand Ingale | Sai Piyush

ગોંડલ આઈ અંબે જગદમ્બે - ગોંડ્યા આલા રે | ભૂષણ પ્રધાન | શિવરાજ વૈચલ | ક્ષિતિષ તારીખ | રેમન્ડ | આનંદ ઇંગલે | સાંઈ પિયુષ

જુઓ

શેર

Gondhal - Jaundya Na Balasaheb | Ajay - Atul

ગોંડલ - જૌંદ્યા ના બાળાસાહેબ | અજય - અતુલ

જુઓ

શેર

Hass Nache Le - Udta Punjab | Shahid Kapoor | Alia Bhatt | Kareena Kapoor

હાસ નાચે લે - ઉડતા પંજાબ | શાહિદ કપૂર | આલિયા ભટ્ટ | કરીના કપૂર

જુઓ

શેર

Piya Ghar Aaya | Lockdown

પિયા ઘર આયા | લોકડાઉન

જુઓ

શેર

Hi Poli Saajuk - Time Pass | Shibani Dandekar

હાય પોલી સાજુક - ટાઇમ પાસ | શિબાની દાંડેકર

જુઓ

શેર

Dankila - Manikarnika | Kangana Ranaut

દંકિલા - મણિકર્ણિકા | કંગના રાણાઉત

જુઓ

શેર

Apsara Aali - Natrang

Apsara Aali - Natrang

જુઓ

શેર

Udi Udi Jaye - Raees | Sukhwinder Singh | Bhoomi Trivedi | Karsan Sagathia | Shah Rukh Khan | Mahira Khan

ઉડી ઉડી જય - રેશીસ | શાહરુખ ખાન, મીહિરા ખાન

જુઓ

શેર

Khichik Jhala Pottyale - Khichik | Pritam | Shrutika

ખીચિક ઝાલા પોટાલી - ખીચિક | પ્રીતમ | શ્રુતિકા

જુઓ

શેર

Ghondal Majhe Mauli - Anandi Gopal | Lalit Prabhakar | Bhagyashree Milind

ઘોંડલ મહઝે મૌલી - આનંદી ગોપાલ | લલિત પ્રભાકર | ભાગ્યશ્રી મિલિંદ

જુઓ

શેર

Bari Barsi | Lockdown

બારી બરસી ।લોકડાઉન

જુઓ

શેર

Gondhal - Biscuit | Divesh Medge | Shashank Shende | Pooja Nayak | Jayanta Sawarkar

ગોંડલ - બિસ્કીટ | દિવેશ મેડજે | શશાંક શેંડે | પૂજા નાયક | જયંતા સાવરકર

જુઓ

શેર

clp