All Time Hits – Tamil

Kaalam - Lyrical - Nerkonda Paarvai | Ajith Kumar | Yuvan Shankar Raja

காலம் - லிரிக்கல் - நேர்கொண்ட பார்வை | அஜித் குமார் | யுவன் ஷங்கர் ராஜா

காண

பகிர்

Agalaathey - Nerkonda Paarvai | Ajith Kumar | Vidya Balan

அகலாதே - நேர்கொண்ட பார்வை | அஜித் குமார் | வித்யா பாலன்

காண

பகிர்

Rangu Rakkara - Sivalinga | Raghava Lawrencce | Ritika Singh

ரங்கு ரக்கர - சிவலிங்கா | ராகவா லாரன்ஸ் | ரித்திகா சிங்

காண

பகிர்

Orey Oru - Kolamaavu Kokila (CoCo) | Nayanthara|Yogi Babu

ஒரே ஒரு - கோலமாவு கோகிலா (கோ கோ) | நயன்தாரா | யோகி பாபு

காண

பகிர்

Naanum Neeyum (Title Track) - Unarvu | Subbu | Shinav | Navya | Kanthasamy

நானும் நீயும் (டைட்டில் டிராக்) - உணர்வு | ஷினவ் | நவ்யா| சுப்பு

காண

பகிர்

The Theme - Thee Mugam Dhaan | Nerkonda Paarvai | Ajith Kumar

தி தீம் - தீ முகம் தான் | நேர்கொண்ட பார்வை | அஜித் குமார்

காண

பகிர்

Ka Ka Ka Kaathalaa – Music Video – Igloo

Ka Ka Ka Kaathalaa – Music Video – Igloo

காண

பகிர்

Sirika Vechu - Sivalinga | Raghava Lawrencce | Ritika Singh

Sirika Vechu - Sivalinga | Raghava Lawrencce | Ritika Singh

காண

பகிர்

Engleesu Lovesu - Pakkiri | Dhanush

இங்கிலீசு லவ்ஸு - பக்கிரி | தனுஷ்

காண

பகிர்

Vaanil Irul (Lyrical) - Nerkonda Paarvai | Ajith Kumar | Yuvan Shankar Raja

வானில் இருள் (லிரிக்கல்) - நேர்கொண்ட பார்வை | அஜித் குமார் | யுவன் ஷங்கர் ராஜா

காண

பகிர்

Vaanil Irul - Nerkonda Paarvai | Ajith Kumar

வானில் இருள் - நேர்கொண்ட பார்வை | அஜித் குமார்

காண

பகிர்

Whistle Podu (Lyrical) - Unarvu | Shinav | Navya | Subbu

விசில் போடு (லிரிக்கல்) - உணர்வு | ஷினவ் | நவ்யா| சுப்பு

காண

பகிர்

Maaya Bazaaru - Pakkiri | Dhanush

மாயா பஜாரு - பக்கிரி | தனுஷ்

காண

பகிர்

Jil Jil Rani - Super Duper | Dhruva | Indhuja | Shah Ra

Jil Jil Rani - Super Duper | Dhruva | Indhuja | Shah Ra

காண

பகிர்

Life Is Short - Super Duper | Dhruva | Indhuja | Shah Ra

Life Is Short - Super Duper | Dhruva | Indhuja | Shah Ra

காண

பகிர்

clp